Đăng thương hiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Tên công ty:  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI HAPPYCARD.
Tên tiếng Anh: HAPPYCARD ADVERTISING AND TRADING COMPANY LIMITED.
Tên viết tắt: HAPPYCARD CO.,LTD.

Trụ sở chính: Lầu 1, 387 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 6264 1973 

Email: happycard.vn@gmail.com /  happy@happycard.vn

Website:     http://happycard.vn/ -  http://hddeals.vn/

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY:

Công ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại HAPPYCARD được thành lập theo Quyết định số 0312237290 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại HAPPYCARD đã có những bước phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực. Không ngừng mở rông và phát triển gắn kết người tiêu dùng với các doanh nghiệp thông qua thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD. Quảng bá, PR  thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp với mong muốn doanh nghiệp Việt Nam thăng hoa, vươn xa ra thế giới. Kích thích tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Trở thành công ty Thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI:

- Kích thích tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát tiển đi lên và năng động hơn

- Tạo nên nhiều cơ hôi việc làm hấp dẫn, giải quyết công ăn việc làm cho lực lượng lao động nhàn rỗi. Đặc biệt là giúp các bạn sinh viên vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

MỤC TIÊU (2013 - 2016):

- Kết nối được 10.000 doanh nghiệp, hoạt động trên tất cả các ngành nghề dịch vụ tham gia vào hệ thống đối tác của HAPPYCARD và kết nối thành công 1.000.000 khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD.

- Trở thành doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Nơi hội tụ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cho các doanh nghiệp và là điểm đến tin cậy cho khách hàng, là đối tác chiến lược tin cậy và thân thiện với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

- Hướng tới khách hàng: Các kế hoạch làm việc đều tập trung mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và luôn luôn cố gắng cung cấp những doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ, tiện ích có chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

- Dựa trên tinh thần hợp tác cùng có lợi chúng tôi luôn luôn nỗ lực giúp mang nhiều khách hàng tới cho đối tác nhiều hơn.

- Với tâm huyết của chúng tôi và sự giúp sức của các bạn, HAPPYCARRD chắc chắn sẽ là nơi hội tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước và là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cùng tham gia, giao lưu, buôn bán và trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng và doanh nghiệp ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của tất cả quý vị.

 

Cùng nhau phát triển - Cùng Nhau thành công!
Ban giám đốc HAPPYCARD

Khuyến mãi mọi nhàhợp tác