Đăng thương hiệu
  • Ichiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệu

Ichiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệu

Ichiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệu
Ichiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệuIchiban BBQ - thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệu

126 Vĩnh Khánh, P.10, Q.4

/

6127 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Ichiban – thưởng thức thịt bò Mỹ đúng điệu

Nằm giữa không gian ngoài trời, địa điểm khá lí tưởng cho các cuộc vui, Ichiban là nơi rất thu hút khách đến thưởng thức hương vị thịt bò Mỹ nướng đúng điệu dành cho người sành ăn thứ thiệt.

Không gian quán khá rộng, thoải mái và mát mẻ. Do chỉ bán vào chiều tối, nên  mọi người đều đến quán và yêu thích vị trí của nó. Đường khá rộng, xe qua lại ít, con đường xung quanh lại rất đẹp, nên luôn khiến thực khách hài lòng. Đây cũng địa điểm lí tưởng mà các nhón hay tụ hội cùng nhau thưởng thức bàn tiệc nướng ngon bên những câu chuyện còn dang dở. Nhân viên khá nhiệt tình, chu đáo. Món ăn cũng rất nhanh, được tự chế biến và nướng nên càng thú vị.

Quán nổi bật nhất với món nướng thịt bò sốt vị. Thịt bò ở đây đúng điệu, tươi ngon và rất thơm. Nướng lên không dai, vừa ăn, rất đậm đà. Món này ăn kèm với nước sốt khá đặc biệt, được chế biên theo công thức riêng, rất đạc trưng. Quán cũng rất đầu tư cho từng nước chấm ăn kèm như tương, sốt chua. Đây đều mua từ các cửa hàng cao cấp chuyên về nước châm nên chất lượng đảm bảo, vệ sinh, không pha tạp như các quán khác. Ngoài ra, quán còn khá nhiều món ngon khác như tôm nướng, mực nướng, bò viên nướng, lẩu các loại… Nguyên liệu hải sản đều là hàng tươi, mới, nên ăn khá ngon và thơm. Hơn nữa, được tẩm gia vị khá tỉ mỉ và đủ độ nên rất vừa ăn với hầu hết mọi người. Ichiban dù không quá sang trọng như các nhà hàng khác, như nói về ảm thực BBQ lại không chê vào đâu được, chất lượng có thể nói la sánh ngang với các cửa hàng khác. Đây thật sự là điểm lí tưởng cho dân sành ăn đúng điệu.

Ngoài ra còn rất nhiều những quán ngon khác đang chờ bạn khám phá. Hãy truy cập ngay để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác