Đăng thương hiệu
  • Quán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông Nguyên

Quán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông Nguyên

Quán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông Nguyên
Quán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông NguyênQuán cơm ngon trên phố lồng đèn - Cơm gà Đông Nguyên

801 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

38592846

/

6495 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Cơm gà Đông Nguyên – thương hiệu 10 năm

Nổi tiếng gần xa trong khu dân cư người Hoa, quán cơm gà Đông Nguyên luôn khiến mọi người phải ngước nhìn bởi sự bận rộn và đông khách của nó mỗi buổi chiều. người ta cũng không biết sức hấp dẫn đến từ đâu. Nhưng những ai từng đến đây chắc hẳn sẽ biết rất rõ.

Quán cơm gà Đông nguyên là thương hiệu đã có trên 10 năm nay. Món ăn thu hút hàng trăm con người cùng gắn bó suốt quãng thời gian đó chính là món cơm gà luộc. Đặc sắc của quán chính là dung chính nước luộc gà để nấu cơm chin, nên trong từng hạt cơm luôn đầy vị béo của nước tiềm gà. Mỗi bát cơm khi chin đều có mùi thơm và vị ngon của gà, pha trộn cùng nước dung gia truyền tạo nên một dư vị khó quên. Bên cạnh đó, quán dung các công thức gia truyền để nấu ra những món ăn khác có sử dụng nguyên liệu chính là thịt gà. Các món ăn này đều có những vị riêng, nhưng chỉ cần nếm thử một lần, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hương vị đó ở một cửa hàng trung hoa nào khác.

Không gian quán cũng khá thoải mái, rộng rãi. Nhân viên cũng kha đông, phục vụ khá nhiệt tình và chu đáo. Dù khách luôn đông vào chiều tối nhưng món ăn vẫn hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo không phải khiến khách hàng đợi lâu. Đồng thời, quán cũng có chỗ để xe tiện nghi, rộng rãi, giúp khách hàng yên tâm. Hiện quán vẫn đang mở rộng mặt bằng hơn để phục vụ khách tốt hơn nữa trong thời gian tới. Thương hiệu cơm gà Đông Nguyên là cái tên mà bất cứ ai yêu thích ẩm thực Trung Hoa đều phải nếm thử một lần.

 

Hãy sở hữu ngay những tấm voucher ưu đãi lớn nhất để có được một bữa ăn ngon cùng gia đình mà không bận tâm về giá nha.truy cập ngay vào đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác