Đăng thương hiệu
  • Nhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu Lou

Nhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu Lou

Nhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu Lou
Nhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu LouNhà Hàng Trung hoa dành cho người sành ăn thứ thiệt - San Fu Lou

Tầng Trệt, AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM

0938 687 689

/

6969 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nhà hàng Trung hoa – SAN FU LOU

SAN FU LOU là một trong những cái tện mà bất kì  ai yêu thích ẩm thực Trung hoa không biết đến. dù thành lập chưa lâu những nhà hàng đã khẳng định được thương hiệu của nó chỉ trong thời gian ngắn. không chỉ bởi vẻ ngoài kiêu sa lộng lẫy mà điểm nhấn mạnh nhất chính là nền ẩm thực trung hoa đậm đà và tuyệt vời.

Nhà hàng SAN FU LOU được thiết kế mang đậm màu sắc Trung hoa cổ đại, với những bối cảnh bạn dễ dàng nhìn thấy trong các bộ phim kiếm hiệp. Từ chung trà, ấm tách, rượu, bát ăn, tất cả đều là các vật sành sứ mang dáng dấp của một đất nước có vị vua nào đó cai trị. Không gian ngăn cách bằng các rèm tre, tạo không khí huyền bí. Dù mang đậm tính cổ điền, nhưng lại cổ điển theo cách hiện đại. Sự sang tạo trong phong cách thiết kế tạo cho nơi này vẻ thu hút riên đối với cả thực khách tây lẫn ta.  Bạn sẽ tìm thấy một chỗ ngồi lí tưởng, quan sát thanh phố  sầm uất qua tấm kính lớn. Sài Gòn trong ta bao giờ cũng vội vàng, hối hả, trái ngược hẳn với tiết tấu thời gian bên trong nó.

Thực đơn SAN FU LOU vô cùng phong phú, mang đậm màu sắc Trung hoa với những món ăn đã trở thành bất hủ: vịt quay Bắc Kinh, màn thầu Thượng Hải, Dimsum, đậu hũ chiên Đài Loan… các món ăn đều được các đầu bếp ngoại chế biến theo bí quyết riêng, đặc trưng về  vị và chất, thơm ngon và tròn vị. Mỗi thực khách khi đến đây chỉ cần một lần nếm thử, cũng đều có những lời tán tụng dành cho món ăn, bởi sự hoàn hảo có một không hai của nó.

Hãy nhanh tay truy cập ngay vào đây để sở hữu những tấm voucher với ưu đãi lớn nhất khi thưởng thức bữa tiệc trung hoa tại SAN FU LOU!!!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác