Đăng thương hiệu
  • Nhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền

Nhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền

Nhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền
Nhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miềnNhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền

160, Pasteur P. BẾN NGHÉ, Q. 1

(08)38277136

/

7376 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Nhà hàng Ngon - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền

Quán Ngon là một trong những ấn tượng lâu năm của thực khách Sài gÒn bởi sự đa dạng về ẩm thực và đặc sắc về hương vị. Thành lập nhiều năm, nhưng vị ngon của quán không bao giờ thay đổi, vẫn rất đậm chất và đặc trưng mà chưa có nhà hang nào sánh được.

Quán Ngon với vị trí hết sức thuận lợi nằm trên cung đường sầm uất của phố thị. Những dịp cuối tuần, thưc khách lại đông hẳn lên. KHác xa với trước kia, thực khách đa phần là người miền Nam nhưng dần, những thực khác phương xa, khách Tây cũng đến ủng hộ rất nhiều. Quán ghi điểm trước hết là kiên trúc đẹp, thiết kế đẹp, không gian đẹp. Sự trang trí bày biện một cách tinh tếthẩm mỹ luôn khiến Quán Ngon ghi điểm từ những ấn tượng đầu tiên. Thứ hai là cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. SỰ nhiệt tình, than thiên và sẵn sàng làm hài lòng khác bất cứ lúc nào luôn là điểm nhấn mà ít nhà hàng nào sánh được.

Quán Ngon vẫn có những ưu điểm khác biệt, song điểm lớn nhất chính là nền ẩm thực đặc trưng và đa dạng. Quán Ngon quy tụ những đầu bếp tinh hoa, đại diện cho ẩm thực ba miền Bắc Trung Nam với từng hương vị đặc trưng, không nhầm lẫn vào đâu được. Thật hiếm có nhà hang lại phục vụ các món ăn miền Trung như bún chả, nem lụi, bánh khoái, hay các món miền Bắc như bún cá, cơm gà, phở bò… lại đậm vị và đúng điệu, không pha tạp. Cũng chính vì điều này mà quán luôn chào đón hang năm rất nhiều những gia đình tứ xứ đến thưởng thức, như tìm về với hương vị quê hương mặn mà khó tả. Các món ăn được tinh chế hợp vệ sinh, có những món đặc thù dung chính những phụ liệu nhập từ các tỉnh thành trên cả nước. Công thức pha chế cũng bí truyền nhiều năm, giữ được những hương vị riêng của Quán Ngon.

Thực khách có thể đến đây để tổ chức các buổi tiệc lien hoan, sinh nhật, hay họp mặt gia đình, bạn bè.

Tận dụng thẻ ưu đãi Happycard để được hưởng những ưu đãi lớn nhất chưa từng có đên nay tại Quán Ngon cũng như những nhà hàng cao cấp khác.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác