Đăng thương hiệu

Nhà hàng Ngò Rí - Thái Lan

Nhà hàng Ngò Rí - Thái Lan
Nhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái LanNhà hàng Ngò Rí - Thái Lan

185 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

(08) 3837 1311

/

6259 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Nhà hàng Ngò Rí- nhà hàng Thái

Khi nền văn hóa các nước đang trên đà hội nhập, văn hóa ẩm thực cũng du nhập từ nhiều nơi và hòa quyện sang tạo qua bàn tay cùa bao thế hệ tạo ra những món ăn vô cùng đặc sắc và độc đáo. Kết hợp ẩm thực Việt với những tinh túy trong chế biến của người Thái , nhà hàng NGò Rí ra đời đã nhận không ít lời ngợi khen từ các thực khách phương xa.

Nhà hàng Ngò Rí là một trong những  nhà hàng kiểu Thái cao cấp, được đánh giá khá cao trong số các nhà hàng Thái ở Việt Nam. Tọa lạc trên con phố Tây sầm uất, Ngò Rí luôn là điểm nhấn khác biệt so với hàng chục các nhà hang cao cấp khác. Chính bởi yếu tô văn hóa chi phối cấu trúc tổng thể, nên kiến trúc của nhà hàng có phần đặc biệt. Toàn bộ lấy màu chàm là chủ đạo, phủ trên nền tranh tre nứa, cũng như cách bày trí các bức tranh, bình phong, cổ vật, tượng voi đều rất tinh tếđặc trưng của đất nước Thái Lan. Những cái nhìn ngỡ ngàng đến bất ngờ, thích thú luôn là những cảm giác đầu tiên của những thực khách lần đầu tiên. Không gian ấm cúng, bố trí khu vưc phòng ăn cũng khá tinh tế, cầu kì nhưng mang đậm màu sắc Thái.

Điểm nhấn của nơi này chính là nền ẩm thực đặc sắc với những món ăn chế biến theo công thức gia truyền, kết hợ với việc sang tạo , tinh chế bởi những bản tay khéo léo và hàng đầu đất nước Thái và Việt, cho ra đời những món ăn tinh túy và đầy thẩm mỹ. Những món ăn được làm theo khẩu vị người việt nên cũng khá dễ ăn, không quá cay và chua, kết hợp với những nguyên liệu truyền thống mang lại những cảm giác vừa quen vừa lạ. quý thực khách có thể thấy hương vị dặc trưng của đất nước bạn qua từng vị trong các món Cà ri tôm xanh, hủ tíu xào tôm kiểu Thái, gỏi miến tôm mực...Đây đều là nhũng món ưa thích của nhiều thực khách khi đến nhà hàng Ngò Rí thưởng thức.

Để trở thành những  ông chủ được phục vụ chu đáo và tận tình của nhân viên nhà hàng Ngò Rí, cũng như hưởng những ưu đãi lớn nhất, hãy nhanh tay truy cập để sở hữu ngay voucher Happycard giảm giá hàng giờ, hàng ngày trong tuần.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác