Đăng thương hiệu
  • Nhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham Cham

Nhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham Cham

Nhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham Cham
Nhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham ChamNhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn - nhà hàng Cham Cham

Tân Phú, Quận 7, TPHCM

08 5410 9999

/

4742 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Nhà hàng Cham Cham – nhà hàng buffet cao cấp

Nhắc đến cái tên Khaisilk, không một đại gia nào không biết đến bởi sự xa xỉ và giàu có của nó. Cham Cham ra đời là đánh dấu một bước ngoặt mới , một bước tiến trong lĩnh  vực nhà hàng buffet hạng sang chuyên phục vụ khách thượng lưu.

Sơ hữu một vị thế đắc địa, cạnh cây cầu Ánh Sao tuyệt đẹp, nơi hẹn hò của các cặp trai gái, nhà hàng Cham Cham là trung tâm của mọi ánh nhìn. Với thiết kế đậm chất cổ điển , mang hơi hướm của đền Angko Wat xưa, Cham Cham trở thành nơi huyền bí quyến rũ trong đêm. Một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, độc đáo mà bất cứ nhà hàng năm sao nào khác khó mà sở hữu được. Sự tráng lệ bên trong còn khiến thực khách bất ngờ hơn vạn lần so với vẻ ngoài. Sự xa xỉ thể hiện trong từng chi tiết nội thất, tượng khắc trên tường, hoa văn trên trần, các tĩnh vật bày trí xung quanh. Nhà hàng Cham Cham đi theo lối kiến trúc pha tạp giữa văn hóa Việt và văn hóa Camphuchia nên khiến người ta có cảm giác như lạc vào một thế giới hư ảo, vô thực. Từng nội thật bên trong đều là hàng mỹ nghệ cao cấp, điêu khắc thủ công và giàu tính thẩm mỹ, đem lại một bản sắc đặc trưng cho Cham Cham.

Nền ẩm thực được mệnh danh là vua của ẩm thựcphương Đông, thực khác sẽ được phục vụ những buổi dạ tiệc buffet sang trọng và đình đám nhất cả nước. Các món ăn đều là những tinh hoa của ẩm thực,dung từ các nguyên liệu quý và bổ dưỡng, chế biến từ tay những đầu bếp xuất sắc nhất thế giới. Nền ẩm thực đa dạng, phong phú, phục vụ hơn 200 món ăn của 200 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Quý khách sẽ tận hưởng những tinh túy nhất từ nền ẩm thực thế giới, chỉ trong một chiếc đĩa. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và than thiện, luôn khiến thực khách hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ nhà hàng.

Hãy sở hưu ngay voucher ưu đãi 50% cho một vé buffet tại nhà hàng cao cấp Cham Cham. VUi lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác