Đăng thương hiệu
  • Lẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩu

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩu

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩu
Lẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩuLẩu băng chuyền Kichi Kichi - Tuyệt chiêu lẩu

84 Cao Thắng, Phường 4, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38329379

/ www.kichi.com.vn

6414 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc của các thực khách sành ăn Sài thành. Nồi lẩu kichi đậm chất theo công thức gia truyền, đặc trưng hào quyện với nhiều vị khác nhau khiến cho những ai một lần đến nhà hàng là khó lòng quên được.

Lẩu băng chuyền là một trong những  nhà hàng ứng dụng thành công công nghệ đường băng chuyền trong cách phục vụ khách hàng. Rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Anh, thụy Sỹ đã liên tục thành công khi đưa công nghệ này vào kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Đây là một trong những công nghê hiện đại, tiết kiệm được thời gian, nhân sự, và khiến thực khách thấy mới lạ. Các món lẩu kichi sẽ được sơ chế vệ sinh và đẹp mắt, trưng bày trên đường băng và bắt đầu di chuyển. Với tốc độ 10 món lẩu/ 1 phút, thực khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước vô số những nồi lẩu tí hon thoáng qua trước mắt mình. Đây cũng là cách thú vị khiến cho nhiều người ấn tượng và biết đến cái tên Kichi Kichi.

Lẩu tại đây lên đến con số hàng trăm món, với những nguyên liệu khác nhau, được chế biến theo công thức bí truyền. Các thợ bếp đều là người có kinh nghiệm dày năm trong ẩm thực, từng đi du học ở nước ngoài nên hiểu rõ từng khẩu vị người Việt cũng như các cách thức sáng tạo sao cho hợp với người dân thành thị. Đồng thời, các món lẩu đều được làm rất đậm vị, đặc trưng, không thể lẫn lộn giữa món này với món kia. Thực khách sẽ rất bận rộn và khó khăn để phân biệt được những món mình đã ăn tại đây.

Không gian sang trọng, thiết kế hiện đại theo phong cách Tây Âu sẽ khiến bạn và người thân hài lòng, mãn nhãn.

Hãy sở hữu ngay những voucher ưu đãi cực sốc, lên đến 70% giá trị sản phẩm cùng Happycard để thưởng thức những món lẩu tuyệt vời này nha!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác