Đăng thương hiệu

Haaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnh

Haaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnh
Haaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnhHaaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnhHaaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnhHaaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnhHaaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnh

11 - 13 Hàn Thuyên, quận 01, TP.HCM; 20 Lê Thánh Tôn, quận 01, TP.HCM

(848) 3822 3311

/

4616 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Haaagen-Dazs Bánh trung thu kem lạnh

 

Lần đầu tiên trên đất nước Việt Nam, người thành thị lại được thưởng thức vị bánh trung thu đặc biệt, lạ mà ngon, khó lòng cưỡng nỗi.  Mùa trung thu về hằng năm là dịp để gia đình tề tụ bên nhau, quây quần bên mâm bánh trung thu cổ truyền với đủ vị tận hưởng không khí ấm áp đêm trăng rằm. Nhưng sẽ thật khác biệt hơn, khi chính bạn mang đến những chiếc bánh trung thu kem lạnh độc đáo, ngon tuyệt hảo trong từng vị đến với những người bạn yêu quý trong cuộc đời.

Haaagen-Dazs là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu lạnh độc đáo, gây được dành tiêng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Lần đầu tiên đến Việt Nam, người Sài Gòn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh tròn ngon lành lạnh và béo thơm,nhưng vẫn giữ được hình dánh và vị thơm của chiếc bánh truyền thống.

Phần vỏ bánh hoàn toàn làm từ kem Pháp, nhập khẩu nguyên liệu nước ngoài, lẫn với sữa tươi béo thơm tạo nên vỏ bánh mềm , mịn, thơm và giữ được độ đặc lâu trong vài tiếng đồng hồ. Phần nhân bánh bên trong còn có nhân giống trứng hột vịt muối được làm từ kem Sorbet xoài với vị chua thanh sẽ giúp thực khách có thể cảm nhận sự hòa quyện thật tao nhã giữa vị ngọt và vị chua trong cùng một chiếc bánh.

Bên cạnh đó, Haaagen-Dazs còn tinh tế và sáng tạo thêm nhiều chiếc bánh với đủ các vị khác nhau, đủ mùi khác nhau để phù hợp với vị giác của từng thực khách. Haaagen-Dazs có hẳn những hộp bánh lớn, thiết kế riêng theo yêu cầu thực khách để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, hay người thân trong dịp đặc biệt này.

Nếu bạn thích không khí lãng mạn hơn, cùng  ngồi bên người yêu thưởng thức trọn vẹn chiếc bánh trung thu kem lạnh ngon tuyệt bên ánh nến lung linh, dưới ánh trăng vàng ngày rằm hàn thuyên những câu chuyện còn dang dở…thì hãy tìm đến cửa hàng chính của Haaagen-Dazs nhé! Chi tiết xem tại đây.

Để tận hưởng một mùa trung thu trọn vẹn với nhiều ưu đãi hấp dẫn , hãy cập nhật chi tiết tại đây nhé!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác