Đăng thương hiệu

EON 52 Heli Bar - bar từ trên không

EON 52 Heli Bar -  bar từ trên không
EON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên khôngEON 52 Heli Bar -  bar từ trên không

Tầng 52, Bitexco Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM Nguồn: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/eon-heli-bar-bitexco-tower

(08) 6291 8752

/

7023 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

EON 52 HELI BAR BITEXCO  -- BAR TRÊN KHÔNG

Eon là một trong những chuỗi nhà hàng bar cao cấp, sang trọng tọa lạc tại một trong những trung tâm của thành phố. Được xem là biểu tượng mới của thành phố HCM, Bitexco là điểm tựa vững chắc cho một thành phố hiện đại và vĩ mô. Vị thế khá thuận lợi, sở hữu vị trí đắc địa, bitexco trở thành nơi thu hút nhiều người đến tham quan và vui chơi.

Hiện tại eon đang phát triển chuỗi hệ thống nhà hàng bar cao cấp với hệ thống tiện nghisang trọng, đứng đầu danh sách những chuỗi bar sang chảnh tại thành phố. Với sở hữu vị thế khá thuận lợi, tọa lạc trên lầu 52 của tòa nhà, nên có thể hút tầm nhìn của nhiều người. Bat trên không ra đời nằm trong chuỗi ý tưởng thực hiện một phong cách bar hoàn toan mới, mang lại những cảm giác mới mẻ và độc đáo cho khách thượng lưu Sài thành. Bên cạnh đó, Eon bar với đầy đủ tiện mghi, sang trọng và cao cấp, thiết kế theo hình chữ L tạo cho không gian có nhiều khoảng trống, độc đáo, và tinh tế. Các thiết kế nội thất bày trí cũng toát lên được sự sang chảnh của riêng nó.

Eon Bar phục vụ café và bar kết hợp. Thức uống ớ đây khá đắt nhưng lại là những tuyệt phẩm của trần  gian. Chế biến theo công thức Tây Âu, qua tay các đầu bếp hàng đầu trên thế giới,các thức uống thức ăn đều đạt độ đỉnh về chất lượng và tính thẩm mỹ. Được thưởng thức buổi tiệc ngon miệng đẳng cấp, ngắm thành phố về đêm trong một cảnh tượng hùng vĩ và hút mọi tầm nhìn, là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn một lần thử qua. Hằng đêm, eon bar sẽ chơi nhạc nhẹ trước, những bản tình ca du dương trở thành những bài ca bất hủ phục vụ café. Khi đêm về, các DJ sẽ trổ tài và chơi những bản nhạc cực cool, đúng điệu Bar Sài thành. Thực khác sẽ được tận hưởng một không khí sôi động, cực đỉnh với âm thanh và ánh sang hòa cùng tập thể bừng lên sức sống tiềm tàng.

Hãy sở hữu ngay voucher Happycard để được hưởng ưu đãi 50% cùng Eon Heli Bar.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác