Đăng thương hiệu
  • Độc đáo ẩm thực sinh thái Bình Xuyên

Độc đáo ẩm thực sinh thái Bình Xuyên

Độc đáo ẩm thực sinh thái Bình Xuyên
Độc đáo ẩm thực sinh thái Bình XuyênĐộc đáo ẩm thực sinh thái Bình XuyênĐộc đáo ẩm thực sinh thái Bình XuyênĐộc đáo ẩm thực sinh thái Bình Xuyên

C3/16 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

(08) 5431 6316 - 5431 9319

http://www.amthucbinhxuyen.com/

19934 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết
Đến với Khu Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên, Quý vị quan khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn khi câu cá, chèo thuyền... Bên những thảm cỏ non mượt mà là những căn nhà lá thoáng mát nằm rải rác quanh mặt hồ tạo một nét rất riên.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, Khu Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên cách quận 5 - cầu Nguyễn Tri Phương chỉ 1,5km. Tổng diện tích hơn 20.000m2, khung cảnh hữu tình với 2 hồ nước, khí hậu thoáng mát trong lành...

  

  Ẩm thực theo phong cách Nam Bộ, dân dã, mộc mạc. Khu nhà hàng có sức chứa 400 chỗ, phục vụ các món ăn Âu Á, thích hợp cho việc tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật...

   Đặc biệt với khu VIP: mới lạ, sang trọng, đem đến sự thư thái tĩnh lặng và ấm cúng. Một không gian riêng giúp cho việc họp mặt bạn bè, gặp gỡ tiếp đãi đối tác của Quý khách hàng trở nên thân thiết gần gũi hơn.

Nhà hàng Bình Xuyên

  •    Là Nhà hàng mới thành lập nhưng BÌNH XUYÊN được sự chú ý tới bởi có một lợi thế về không gian, địa hình, trang trí, và sự phục vụ tận tình của nhà hàng , đến nay BÌNH XUYÊN đã được sự tin tưởng của Quý khách mở những hội nghị tiệc cưới sang trọng và để lại nhiều niềm vui lớn trong lòng mỗi người.

       Ưu thế của BÌNH XUYÊN là mặt bằng rộng, có sân bãi, chỗ giữ xe, và nghi lễ cũng như chất lượng phục vụ không ngừng được cải tiến và nâng cao.

       Khu trung tâm lớn hội nghị và tiệc cưới hiện đại được thiết kế theo không gian mở gần gũi với thiên nhiên tạo cho Quý khách sự thoải mái và thân thiện cùng gia đình.

  • Hãy truy cập vào đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cùng các chương trình giảm giá trọn gói cho các dịch vụ tại các nhà hàng  khác.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác