Đăng thương hiệu

Bún mọc Ròm Mập - Hoài Linh

Bún mọc Ròm Mập - Hoài Linh
Bún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài LinhBún mọc Ròm Mập - Hoài Linh

459 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3, TP. HCM Nguồn: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/bun-moc-rom-map/thuc-don

0933 974 979

/

7237 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

            Bún mọc Ròm Mập

Bún mọc Hoài Linh đang là từ khóa hot được nhiều cư dân mạng gõ mỗi ngày. Danh tiếng của nghệ sỹ hài Hoài Linh không ai không biết đến, do đó, khi nghệ sỹ chính thức cho ra đời quán bún mọc bình dân, nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Đây là một trong những quán ăn truyền thống, nhưng lại chấm phá nhiều nét hiện đại, chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ và chế biến mang lại cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối.

            Bún mọc được làm theo công thức truyền thống, chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và an toàn  theo tiêu chuẩn  của Bộ y tế. Món ăn tinh sạch mới phi đảm bảo được độ trong và ngon của nước dùng. Bún hơn bất cứ món nào phải được tinh chế kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng công đoạn mới cho ra đời món bún nước ngon. Nước dùng được hầm từ xương heo, đậm vị và đủ chất, hợp khẩu vi thực khách miền Nam. Song song đó, bún mọc phải có chả ngon, không pha tạp mới cho ra đúng vị bún mọc. Điểm ưu của quan chính là cho khá nhiều thịt và chả, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước sự hào phóng đó. Nhiều nhưng không ngán, mạ lại thấy đậm đà, tròn vị…

 

            Quán có không gian khá rộng, thoáng mát và sáng sủa. Bàn ghế hầu hết là gỗ tre nên tạo được cảm giác thôn quê thanh bình, đúng điệu bún mọc làng quê. Nhân viên quán khá thân thiện, phục vụ tốt và chu đáo, luôn có mặt khi thực khách có yêu cầu gì.

 

            Bún mọc Hoài Linh Ròm Mập đã trở thành cái tên không thể thiếu trong danh bạ người sành ăn thành phố. Hãy thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt của một thương hiệu.

            Ngoài ra, chỉ với 100.000 VND, các bạn đã là chủ nhân của hàng ngàn khuyến mãi giá trị lên đến 80% áp dụng tại các cửa hàng ẩm thực, mua sắm trên toàn quốc. Hãy truy cập ngay tại đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác