Đăng thương hiệu

Bánh xèo Mười Xiềm

Bánh xèo Mười Xiềm
Bánh xèo Mười XiềmBánh xèo Mười XiềmBánh xèo Mười XiềmBánh xèo Mười XiềmBánh xèo Mười Xiềm

204 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

(08) 3925 3027

/

7007 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

            Nhắn ai đi về, miền đất Phương Nam…

            Trời xanh mây trắng, trôi dòng Cữu Long Giang…

            Đât Phương Nam ngay từ thời mở đất đã gắn liền với bao cái tên anh hùng, gắn liền với bao địa danh hùng thiêng sông nước, gan91 liền với bao dị tích ngàn đời ghi công, cũng gắn liền với hàng trăm món ăn nổi tiếng xứ Nam Bộ. Mỗi người con phương Nam không ai không biết đến món bánh xèo, món bánh đã trở thành nét đăc trưng của một miền sông nước.

            Bánh xèo Mười Xiềm đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nền ẩm thực Nam Bộ. bánh được cô Mười Xiềm chế biến theo công thức gia truyền, gắn bó nhiều năm với công việc làm bánh nên tự tâm đã khiến cô Mười tạo ra hàng trăm chiếc bánh xèo ngon giòn tan  đến tận đầu lưỡi. bánh xèo được Cô Mười làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chế biến vệ sinh. Mỗi miếng thịt, tôm đều được làm tỉ mỉ cẩn thận sao cho đảm bảo độ ngọt của thực phẩm hòa cùng chiếc vỏ bánh giòn tan, thơm phức mùi bột bánh pha cùng trứng. Không dừng lại ở đó, toàn bộ rau đều được lựa chọn từ những cửa hàng tươi sạch nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điểm nhất của nhà hàng chính là cách pha chế nước chấm. Đây là loại nước chấm có một không hai, đậm đà vị nước mắm nhưng lại thoảng chút vị ngọtcay cay. Toàn bộ hòa quyện lại tạo thành một món ngon đặc sắc khó lòng cưỡng nỗi.

            Cô mười Xiềm đã mạnh tay đưa món bánh xèo ngon tuyệt vời này đến khắp các cung đường ngõ hẻm Sài thành. Ngày nay hệ thống bánh xèo mười Xiềm đã phát triển thêm nhiều nhà hàng mới, với thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, nhưng lại mang vẻ bình dân mộc mạc của làng quê Việt.

            Ngày nay, bánh xèo Mười Xiềm đã được chế biến hơn 100 món bánh xèo khác nhau, đủ vị và đây đủ dinh dưỡng,dành cả cho người ăn kiêng.

            Hãy truy cập vào địa chỉ tại đây đẻ biết thêm nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn khác dành cho bạn tại hàng trăm địa điểm ẩm thực trên toàn quốc.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác