Đăng thương hiệu

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody
Trung tâm âm nhạc Sweet Melody

25 rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

9306 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody là một trong những trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với mục đích phổ cập âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ nhằm nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu âm nhạc ngày càng phát triển, Trung tâm âm nhạc Sweet Melody hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: giảng dạy các loại nhạc cụ, giảng dạy thanh nhạc, đào tạo cung ứng nhạc công, biểu diễn, luyện thi vào các nhạc viện và luyện thi cho các cuộc thi âm nhạc…

 

Đến với Trung tâm âm nhạc Sweet Melody, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc và sư phạm. Sự hướng dẫn nhiệt tình, giỏi về chuyên môn, điêu luyện về tay nghề của giảng viên sẽ mang đến cho học viên những bài học hiệu quả nhất.

Đầu tư không nhỏ vào thiết kế, mỗi phòng học của Melody đều có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Hệ thống ánh sáng và cách âm tường được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho học viên của Sweet Melody có thể thoải mái, tự do phát huy hết khả năng âm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, để đảm bảo nhu cầu tập luyện và lĩnh hội tốt nhất các kiến thức âm nhạc trong từng bộ môn, trung tâm đã không ngừng trang bị cho mình các thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại. Riêng với các khóa học nhạc cụ, Ghita, Piano, Organ, Guita, Violin, Harmonica, Trống… học viên sẽ được cung cấp dụng cụ học trong quá trình học tập tại lớp học để thuận tiện hơn cho việc luyện tập.

Giáo trình dạy nhạc tùy theo mỗi loại dụng cụ luôn được cập nhật đầy đủ và mới nhất. Có 2 dạng giáo trình dạy nhạc: Hiện đại và cổ điển. Tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên, các bạn sẽ được chia lớp để học.

 

Tham gia khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo bởi lịch học hoàn toàn linh động. Bạn có thể đăng ký học suất cố định hoặc cũng có thể thay đổi lịch học cho phù hợp với thời gian của mình. Ngoài ra, nếu không thể thu xếp được thời gian theo học hoặc bận công việc, học viên cũng sẽ được bảo lưu để tiện hoàn thành khóa học khi có thể.

Chỉ sau một khóa học tại Trung tâm âm nhạc Sweet Melody, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được những nhạc cụ quen thuộc như Ghita, Piano, Organ…, tự mình chơi được các bản nhạc ưa thích dành tặng người thân bạn bè, hay tự tin cất cao tiếng hát không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp của mình trước mọi người.

Song song với việc dạy thanh nhạc và các môn nhạc cụ, Trung tâm Sweet Melody còn mua bán, trao đổi các loại nhạc cụ mới và cũ.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác