Đăng thương hiệu

Trung tâm Âm nhạc Phaolo 3

Trung tâm Âm nhạc Phaolo 3
Trung tâm Âm nhạc Phaolo 3

198 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

22361 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết
Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nghệ thuật âm nhạc ngoài khả năng đem lại niềm vui, sự sảng khoái và nghị lực cho con người còn có tác dụng thức tỉnh tình cảm của họ qua những cung bậc hết sức tinh tế. Sức mạnh cảm hoá của âm nhạc tiến bộ, lành mạnh sẽ giúp con người vươn tới một nhân cách toàn vẹn. Nhằm mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận gần hơn với âm nhạc, sống cùng âm nhạc, cuồng nhiệt cùng niềm đam mê âm nhạc, trung tâm âm nhạc Phaolô đã ra đời.
 
TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 
Ngay từ khi ra đời, trung tâm âm nhạc Phaolo đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên. Hiện nay, trung tâm đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.
 

Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của mình, trung tâm âm nhạc Phaolo đã phát triển mạnh mẽ về số lượng và quy mô các chi nhánh, trở thành một trong những hệ thống giáo dục âm nhạc tư nhân lớn nhất Việt Nam, vinh dự được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Việt vì người Việt 2012”.
 
TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 

TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 
Để đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng đông đảo của cộng đồng yêu nhạc trên toàn thành phố, trung tâm âm nhạc Phaolo liên tục khai giảng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Các lĩnh vực đào tạo chủ yếu:
Giảng dạy các loại nhạc cụ: Guitar - guitar modern (đệm hát), guitar classic (cổ điển), guitar cổ nhạc, đờn ca tài tử, organ, piano, violon, trống, harmonica, sáo, madoline…
Giảng dạy thanh nhạc, sáng tác ca khúc…
Đào tạo cấp tốc và cung ứng nhạc công.
Tổ chức biểu diễn, dạ tiệc, giao lưu văn nghệ…
Luyện thi vào các trường: Nhạc viện Thành Phố, Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Sư phạm Nhạc…
Luyện thi: Vietnam Idol, Tiếng hát truyền hình, Đồ Rê Mí…
 
TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 

TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 
Trung tâm âm nhạc Phaolo là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang giảng dạy tại các trường đại học, học viện âm nhạc trong nước. Những người thầy, người cô dày dặn kinh nghiệm này chính là những người trực tiếp giảng, đào tạo nhạc công, ca sĩ, luyện thi nhạc viện, học nâng cao theo yêu cầu của học viên…

 
 
 
Chỉ sau một thời gian ngắn học tại trung tâm, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được được những nhạc cụ quen thuộc như piano, organ… tự mình chơi được các bản nhạc ưa thích dành tặng người thân, bạn bè hay tự tin cất cao tiếng hát không thua kém ca sỹ chuyên nghiệp trước mọi người. Sở hữu một vài tài lẻ như đàn giỏi, hát hay… bạn rất dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện, tự tin thể hiện và tỏa sáng ở những nơi đông người, để cuộc sống luôn tràn ngập những giai điệu rộn rã!

 
 
 
Học viên của trung tâm đã từng đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào như: Lê Quang Huy - giải ca sĩ triển vọng Ngôi sao Tiếng hát sinh viên 2009; Nguyễn Văn Thủy - giải ba Tiếng hát sinh viên TP.HCM 2010, giải nhì Tiếng hát mùa thu…; Nguyễn Mạnh Tuấn - Huy chương Bạc cuộc thi “Tài năng trẻ Guitar” lần thứ IV; Lê Thị Phương Lan - giải nhì Giọng hát hay giai điệu trẻ tỉnh Bình Phước, giải ba Tiếng hát học sinh sinh viên tỉnh Bình Phước, giải nhì Giọng hát hay Chữ Thập Đỏ…
 
TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ


TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLÔ
 
Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác