Đăng thương hiệu
  • C.TY TNHH GD & PT NGUỒN NHÂN LỰC CHÂU Á TB

C.TY TNHH GD & PT NGUỒN NHÂN LỰC CHÂU Á TB

C.TY TNHH GD & PT NGUỒN NHÂN LỰC CHÂU Á TB
C.TY TNHH GD & PT NGUỒN NHÂN LỰC CHÂU Á TB

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

(84.8) 910 1580 - 9101581.

/ http://www.asiapacific.edu.vn

7345 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Công ty Giáo Dục và Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương được thành lập từ năm 2005 và đã đưa vào hoạt động Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương từ niên học 2006 – 2007, nhằm mục đích góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp cao cả “Trồng người” vì lợi ích trăm năm của Quốc gia như Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã đặc biệt quan tâm.

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) mong muốn đem đến một môi trường học tập lý tưởng, một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học. Đáp ứng nhu cầu về đào tạo và chăm sóc học sinh theo chuẩn Quốc tế.           Ngày nay, cả thế giới đang đổ dồn về Việt Nam, cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có trình độ cao đã trở thành một thách thức lớn đối với nền giáo dục nước nhà.         Chúng tôi hiểu rằng, trong lúc đất nước còn nghèo, ngân sách còn hạn hẹp thì xã hội hóa giáo dục và hợp tác Quốc tế là con đường hiệu quả nhất và nhanh nhất khắc phục những bất cập trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã quyết tâm đầu tư một Hệ thống trường Quốc tế tốt nhất ngay tại Việt Nam. Tổng vốn đầu tư xây dựng các cơ sở cho APC giai đoạn 2006 – 2010 là 500 tỉ đồng, hoàn toàn do người Việt Nam đầu tư.          Các cơ sở của APC đều được xây dựng mới, trang bị hiện đại (đầy đủ máy vi tính, hội trường, sân khấu, cùng những phòng học âm nhạc và các bộ môn Nghệ thuật, Thể dục thể thao..)

Hiện nay đã có 4 cơ sở đã đưa vào hoạt động:    01 Trường Mầm non.    01 Trường Tiểu học.   02 Trường trung học, và đang chuẩn bị cơ sở thứ 5. Hôm nay, trong không khí trang trọng những vui tươi, hồ hởi đón chào năm học của rất nhiều gương mặt học sinh mới của Hệ thống trường Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi xin phép được lược những đặc điểm nổi bật của Nhà trường chúng toi. Điều đó lý giải, vì sao quý vị phụ huynh học sinh lựa chọn môi trường học tập này cho con em của mình:

1. APC là một Hệ thống trường Quốc tế hiện đại, áp dụng một giải pháp giáo dục toàn diện, coi học sinh là trung tâm, phát huy cao độ tính độc lập suy nghĩ, sáng tạo và chủ động trong tiếp thu kiến thức học tập. Nguyên lý ấy, chúng tôi đã thực hiện từ bậc Mầm non đến hết PTTH. APC đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, chăm sóc toàn diện theo chuẩn Quốc tế như mong đợi của các bậc PHHS.

2. Chương trình học các cấp được thực hiện đúng với chương trình của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo, chất lượng ngang bằng với các trường công lập trong Tp.HCM, bên cạnh đó chúng tôi thực hiện giảng dạy song ngữ Anh – Việt. Cụ thể là: Chương trình Quốc tế được thiết kế theo khung chuẩn Hoa kỳ cho bậc Trung học, với thời lượng 80 tiết/tháng. Chương trình Quốc tế được thiết kế theo khung chuẩn của Australia cho bậc Mầm non và tiểu học 72 tiết/tháng. Tại APC các học sinh học các môn chính gần như đang du học ở nước ngoài, đồng thời vẫn giỏi tiếng Việt, vẫn thấm đậm Văn hóa Việt, không mất gốc, điều mà các bậc Phụ huynh thường quan tâm sâu sắc. Các em bước đầu đã thiết kế được Website, Catalogue, Thiệp chúc tết… năm vừa qua chúng tôi đã có cuộc thi thiết kế thiệp chúc mừng, nhiều em được giải, đã dùng tiền đó đề làm từ thiện.

3. Nhà trường chúng tôi đã tuyển chọn một đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Quốc tế cơ hữu và thỉnh giảng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm và đặc biệt yêu nghề, mến trẻ. APC luôn quan tâm đến chế độ đãi ngộ xứng đáng với công sức của các thầy cô giáo, các thầy cô còn thường được dự lớp bồi dưỡng nâng cao (hơn nữa) về chuyên môn. Đội ngũ thầy cô giáo Việt Nam đến từ các trường có uy tín trong Thành Phố, các thầy cô ít nhất đã giảng dạy từ 5 năm trở lên, một số giáo viên đạt danh hiệu “Viên Phấn Vàng”, giải “Võ Trường Toản”, hoặc học vị Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên Quốc tế được chúng tôi mời đến từ Hoa kỳ, Anh, Úc là các Quốc gia nói tiếng Anh chuẩn. Các giảng viên đều cò bằng cử nhân, thạc sĩ, và cả tiến sĩ, đã từng công tác nhiều năm ở các nhà trường bên nước họ. Họ yêu mến con người và đất nước Việt Nam, đã cộng tác với APC ngay từ ngày đầu thành lập.

4. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại, phù họp, lấy học sinh làm btrung tâm, kích thích sự chủ động – sáng tạo trong học tập của học sinh. Học sinh tiếp giảng một cách tự tin, hiểu bài dễ dàng hơn, hiệu quả học tập cao, không cần phải học thêm.

5. Môi trường học tập: Sĩ số ít theo chuẩn Quốc tế, phòng ốc trang bị hiện đại, vì vậy giáo viên có điều kiện quan tâm sâu sắc đến từng học sinh. Quan hệ thầy trò càng gắn bó, thân thiện – nhờ vậy việc tiếp thu kiến thức cũng “dễ thẩm thấu” hơn.

6. Chăm sóc: học sinh của APC được chăm sóc toàn diện, thông tin về tình hình học tập – đạo đức – sinh hoạt của từng em được thực hiện tận tâm một cách đồng bộ, không chỉ của các thầy cô giáo mà còn của Ban Quản Sinh, của Bộ phận y tế học đường. Học ở APC các em được phục vụ 3 bữa ăn: sáng – trưa – xế với thực đơn đầy đủ các thành phần dinh dưỡng,do tập đoàn P.Dusmann (CHLB Đức cung cấp). Nhà trường có đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đáp ứng nhanh mọi tình huống, bảo đảm an toàn cao nhất cho học sinh. APC có đội xe đời mới, lái xe cơ hữu đưa đón học sinh đến tận nhà theo yêu cầu. Đây là nơi dành cho học sinh từ các tỉnh đến, hay học sinh muốn làm quen với môi trường du học.

7. Mở rộng kiến thức và chuyển tiếp du học: Học sinh của APC có cơ hội giao lưu, tham gia các khóa hè tại nước ngoài theo nội dung chương trình được dạy tại trường. Học sinh có cơ hội tham dự các Hội Nghị Quốc tế dành cho HS – SV. Học sinh nào có nhu cầu chuyển tiếp ra nước ngoài du học ở bất cứ bậc học nào sẽ được nhà trường hướng dẫn, chuẩn bị thủ tục miễn phí. Học sinh có nhu cầu vay tiền du học sẽ được nhà trường giới thiệu tới Ngân Hàng Đông Á theo chương trình cho vay du học.

8. APC thực hiện giáo dục toàn diện, không chỉ chú trọng trong giảng dạy các môn văn hóa cơ bản, nhà trường còn chăm lo giáo dục toàn diện về Âm nhạc – Nghệ thuật – TDTT, phát huy tối đa năng khiếu của các em qua những hoạt động Văn – Thể - Mỹ với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

9. Chi phí học tập ở APC chỉ bằng 30% chi phí du học ở nước ngoài, nhằm tiết kiệm tối đa cho quí PHHS, đồng thời các em lại được học tập trong Môi Trường Quốc Tế ngay chính trên quê hương của mình.

Từ Niên khóa 2006 – 2007 của Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương, qua một năm nhìn lại chúng tôi đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ đó là: Ở bậc mầm non 100% các bé là bé khỏe bé ngoan. Ở bậc tiểu học 86% học sinh đạt học sinh giỏi, 14% học sinh khá, không có học sinh trung bình. Ở bậc trung học 65% học sinh đạt học sinh giỏi, 30% học sinh khá, và chỉ có 5% học sinh trung bình, không có học sinh yếu kém, mặc dù đầu vào chúng tôi không kén chọn học sinh.

            APC thực đã dạy thật, học thật. APC không chạy theo thành tích! Một phần thưởng to lớn nhất cho đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ - công nhân viên nhà trường là năm học qua 100% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt và Khá. Đạt được điều này quả thật rất khó nhưng chúng tôi đang nổ lực phấn đấu để duy trì cho những năm học mới. Chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của PHHS. Vì vậy tổng số HS đã tăng gấp 5 lần chỉ sau 1 năm học. Để tạo cơ hội cho những học sinh giỏi mà bố mẹ có thu nhập trung bình (khoảng trên dưới 2.000.000 đồng/ tháng) có thể theo học tại APC, để các em được hưởng môi trường giáo dục quốc tế nhằm phát triển tài năng, chúng tôi đã hợp tác với Ngân Hàng Đông Á cho ra đời chương trình “Đào tạo nhân tài” với chỉ tiêu 500 HS lớp 10 (có mở rộng cho học sinh lớp 9, 11, 12) trong niên học 2007 – 2008 này.

           Tiêu chí của chúng tôi hết sức giản dị: “Mình muốn điều gì cho con mình thì hãy làm điều đó cho học trò của mình”. Chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng phương châm “Thành đạt tương lai khởi đầu từ Asia Pacific College” chắc chắn sẽ là hiện thực với tất cả học sinh APC.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác