Đăng thương hiệu
  • Công ty tư vấn và đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

Công ty tư vấn và đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

Công ty tư vấn và đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA
Công ty tư vấn và đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

47 / 2 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh

(08).3601.9997- 0916.72.0000 (MS.Anh)

http://cuocsongdungnghia.com/

5736 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Một cuộc sống đúng nghĩa tạo nên từ những cách sống đúng nghĩa, của những con người am hiểu chân lí vĩnh hằng của nó. Vạn vật đều đổi thay, duy chỉ có những thái độ sống là hằng số không thay đổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm giữ được hằng số đó. Hãy đi và học hỏi, để biết cái gọi là cuộc sống đích thực

Trung tâm đào tạo kĩ năng ra Cuộc sống đúng nghĩa ra đời vào tháng 4/2010 nhưng đã gây dựng thương hiệu của mình trong lòng mọi người. Với hơn ba năm phấn đấu vì giáo dục tư tưởng cho giới thanh niên trẻ tiến bộ, trung tâm đã ươm mầm nhiều hạt giống thành công trong xã hội, cải biến suy nghĩ và thái độ của đông đảo giới trẻ. Bên cạnh đó, trung tâm đang ngày càng mở rộng các khóa học đào tạo chuyên sâu tầm cỡ quốc tế, lựa chọn các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước giảng dạy, nâng cao cơ sở hạ tầng và quy mô phát triển để mang lại chất lượng thực thụ. Với xu thế phát triển chung của nền kinh tế hiện nay, mọi nhu cầu đều được nâng tầm. Cuộc sống không còn tính đơn giản như nó vốn có. Để mang đến một bước tiến mới trong công cuộc giáo dục tư duy, chúng tôi luôn đổi mới quy trình và giáo án giảng dạy, đòi hỏi nhiều hơn ở giảng viên, chuyên sâu các khóa học thực tế, tăng cường tương tác giữa học và hành,… Với những bước chuyển mình nhanh chóng, trung tâm tự hào là nơi để bạn gửi gắm sứ mệnh thiêng liêng, nơi kích thích sự trỗi dậy của sáng tạo vàtư duy thịnh vượng trong bạn.

 

Nhiều khóa học luôn được mở thường xuyên, giảng dạy về các kĩ năng cơ bản đến chuyên sâu như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng bán hàng, kĩ năng chăm sóc khách hàng, kĩ năng làm việc nhóm…Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn các chương trình cho doanh nghiệp, trường học, cá nhân…Mỗi một khóa học đều chứa đựng những giá trị cốt lõi, mang đến cho học viên những cảm xúc và suy nghĩ khác nhau, biến đổi tư duy, sáng tao những cái nhìn mới trên bình diện một vấn đề cũ. Điều đặc biệt không một trung tâm đào tạo nào có đó là giai đoạn xúc tiến ứng dụng lí thuyết vào thực tế. Tại trung tâm, lí thuyết giảng dạy chỉ là một cách mô phỏng những gì được ghi nhận trên trang sách. Tuy nhiên, chúng tôi đòi hỏi cao hơn sự tiếp thu lí thuyết, chính là cách ứng dụng chúng vào thực tiễn cuộc sống. Luôn tìm cách để học viên  thực tế hóa kiến thức của mình, trung tâm luôn tạo ra nhiều môi trường thuận lợi để tôi luyện sinh viên vận dụng những gì đã được học để giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Học viên – theo chúng tôi – là những chiến binh tài năng thời hiện đại. Họ là người mang những khát vọng và tư tưởng tốt đẹp về cuộc sống đi khai sáng cho nhân loại, để cuộc sống mang đúng nghĩa của nó.

Cùng  chúng tôi tạo dựng một  CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA cho chính bạn!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác