Đăng thương hiệu
  • CÔNG TY TNHH HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VIỆC LÀM QUỲNH MAI

CÔNG TY TNHH HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VIỆC LÀM QUỲNH MAI

CÔNG TY TNHH HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VIỆC LÀM QUỲNH MAI
CÔNG TY TNHH HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VIỆC LÀM QUỲNH MAI

3/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

0280. 3758799

/

6453 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Hướng nghiệp và Dịch vụ Việc làm Quỳnh Mai thành lập tháng 1 năm 2007 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề ngắn hạn, chủ yếu là dạy nghề kỹ thuật lái xe cơ giới đường bộ, xuất khẩu lao động.

Qua 2 năm hoạt động công ty đã có 55 xe tập lái, sân tập có diện tích 10.000 m2 dải bê tông, có xa hình 10 bài liên hoàn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, hệ thống phòng học và phòng làm việc đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Đến nay, công ty đã đào tạo được 18 khóa học, 2500 học viên tham gia, thi và sát hạch cấp giấy phép lái xe tỷ lệ đạt trên 95%, các học viên ra trường đều tham gia giao thông an toàn, chấp hành tốt luật giao thông đường bộ. Để nâng cao chất lượng đào tạo, công ty luôn sáng tạo cách quản lý, từ khâu tuyển sinh, đào tạo đến phân bổ giáo viên, quản lý chất lượng học viên, kiểm tra, sát hạch.

Không chỉ đầu tư vào giảng dạy, hàng năm Quỳnh Mai đều tham gia đóng góp các quỹ từ thiện như Qũy tấm lòng vàng, Qũy đền ơn đáp nghĩa, Qũy cho trẻ thiệt thòi, và ủng hộ các chương trình khác với số tiền lên đến hơn 50 triệu đồng. Công ty đã có nhiều nỗ lực để phục vụ nhu cầu đào tạo của xã hội và vùng kinh tế miền núi, đóng góp một phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm và thu nhập cho đồng bào miền núi, đồng thời góp phần hạn chế tai nạn giao thồn đường bộ. Ghi nhận những đóng góp của công ty, Bà Phạm Thị Bạch Mai – giám đốc công ty đã vinhh dự được nhận Giải Doanh nhân Xuất sắc toàn quốc lần I.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác