Đăng thương hiệu
  • CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG

Tầng 2, tòa nhà Vinare, 141 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

9428781

http://www. btc.com.vn

5955 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

BTC được thành lập từ năm 2001 từ một sáng kiến của Chương trình hỗ trợ Kinh tế Tư nhân (MPDF) thuộc Công ty Tài chính Quốc tế (IFC). Cổ đông của BTC là 10 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam như ACB, EAB, Sacombank và Techcombank, VIB, …. BTC hiện là đơn vị chuyên môn duy nhất cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên ngành ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Uy tín và chất lượng đào tạo của BTC đã được khẳng định bởi sự tín nhiệm của các nhà tài trợ quốc tế như Liên minh Châu Âu (EU), IFC (công ty Tài chính Quốc tế), MPDF (Chương trình Phát triển Kinh tế Tư nhân Mekong), Ủy ban Kinh tế Thụy Sỹ (Seco) và Công ty Phát triển Tài chính Hà Lan/ Tổ chức Trao đổi Phát triển Tài chính Hà Lan (FMO/NFX)

 Giá trị cốt lõi của BTC là:  Thông lệ Thực tiễn, Chuẩn mực Chuyên môn, và Tầm nhìn Toàn cầu

Nhân lực của BTC: Hiện tại có 12 nhân viên làm công tác hỗ trợ hành chính cho các hoạt động của BTC tại ba miền Bắc, Trung, Nam. Họ đều là các cán bộ trẻ trung, tận tuỵ, có khả năng làm việc với cường độ cao và áp lực chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn đào tạo của BTC hiện nay gồm 4 giảng viên cơ hữu, 50 cộng tác viên trong nước đang là các cán bộ của các ngân hàng quốc tế và gần 20 cố vấn kỹ thuật là các chuyên gia nước ngoài.

Tất cả giảng viên trong nước của BTC đều tốt nghiệp sau đại học, có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tài chính và ngân hàng quốc tế. Các cố vấn kỹ thuật của BTC đều là các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế, có năng lực dẫn giảng, có thiện chí chuyển giao bí quyết cho BTC và các ngân hàng Việt Nam.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác