Đăng thương hiệu
  • AUSP - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐHQG HCM

AUSP - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐHQG HCM

AUSP - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐHQG HCM
AUSP - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐHQG HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

http://www.ausp.edu.vn

7510 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

AUSP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam.
Từ khi mới thành lập, AUSP đã có một nền tảng vững chắc dựa trên sự hỗ trợ của ACL và thiết lập được uy tín lớn về chất lượng đào tạo tại TP. HCM.
AUSP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam.
Từ khi mới thành lập, AUSP đã có một nền tảng vững chắc dựa trên sự hỗ trợ của ACL và thiết lập được uy tín lớn về chất lượng đào tạo tại TP. HCM.
Với sự phát triển không ngừng của ACL tại Úc- đạt chứng nhận ISO 9001 về chất lượng đào tạo, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho AUSP trong hoạt động đào tạo giáo dục tại Việt Nam.Lịch sử hình thành:

Trung tâm Ngoại ngữ AUSP được thành lập theo quyết định số 283/QĐ/ĐHQG/TCCB do Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM ký ngày 20 tháng 9 năm 1997, là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh có chất lượng cao, uy tín tại TP.HCM.
Nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa loại hình đào tạo, từ tháng 3 năm 1998, Trung tâm đã kết hợp với Trung tâm Ngôn ngữ Úc (ACL) thực hiện chương trình AUSP (Australian University Studies Program) đã tạo được uy tín lớn về chất lượng và hiệu quả giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Đa số học viên ra trường đều đạt kết quả cao, thuận lợi cho việc du học và tìm việc làm trong các ngành nghề có liên quan.

AUSP được thành lập và vận hành các khoá đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao và giảng dạy các chương trình hợp tác quốc tế. Liên kết với các trường Đại Học hàng đầu của Úc, bên cạnh đó AUSP còn hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Du Học và các vấn đề khác liên quan đến Du Học.

Cho đến nay, AUSP là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại TP.HCM với mô hình đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm tích luỹ lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh ở TP.HCM, AUSP cung cấp những cơ hội học tập với chất lượng cao nhất cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân và các công ty nước ngoài. Cam kết đào tạo có chất lượng là yếu tố hàng đầu làm cho tổ chức giáo dục AUSP của chúng tôi trở nên nổi bật so với các tổ chức giáo dục khác.
Chương trình đào tạo:
Nhằm đáp ứng nhu cầu  học anh ngữ ngày càng cao, AUSP vận hành nhiều chương trình đào tạo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu xã hội như TOEIC, TOEFL, SMART-KIDS, ACADIMIC ENGLISH, ACADEMIC WRITING & SPEAKING, INTERNATIONAL COMMUNICATION và đồng thời cũng là Trung Tâm Chuyện luyện thi IELTS quốc tế có úy tín tại TP.HCM.

Chất lượng dịch vụ:
Trong lĩnh vực giáo dục, chất lượng là yếu tố cốt lõi quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến thành công hay thất bại của một chương trình đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hôi, AUSP luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua việc thiết kế, cải cách và cập nhật mới chương trình đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất và nâng cấp trang thiết bị hiện đại
với mục đích cung cấp cho học sinh, sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, hiệu quả theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trung tâm gồm có 07 phòng làm việc và 20 Phòng học, các phòng học được đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bao gồm: máy lạnh, đầu DV, máy chiếu, truyền hình cáp, phục vụ công tác giảng dạy tại Trung tâm. Sĩ số học viên giới hạn, đảm bảo cho mỗi học viên được giáo viên quan tâm và chăm sóc tốt nhất.Phòng vi tính được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn thi TOEFL IBT Quốc tế với màn hình LCD dành cho học viên Trung tâm sử dụng miễn phí. Tại đây, học viên có thể truy cập internet, thực hành các bài thi tiếng Anh, học tiếng Anh trên máy với các chương trình mới nhất để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Thư viện là nơi học viên tham khảo nhiều loại sách tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học tập với hơn 1000 đầu sách các loại.

Điều làm cho học viên của Trung tâm luôn hài lòng là thái độ phục vụ niềm nở, ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên. Trung tâm luôn đem đến cho học viên những dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng cao nhất.
Đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tận tậm tụy với học viên và tâm huyết với nghề, đội ngũ giáo viên được tuyển dụng từ các trường đại học có uy tín và kết hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác