Đăng thương hiệu
  • Công dụng của dầu dừa đối với chị em phụ nữ

Công dụng của dầu dừa đối với chị em phụ nữ

Quản trị viên | 4 phút trước | 13171 lượt xem

1. Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là công dụng đầu tiên của dầu dùa. Tinh dầu của dùa có tác dụng rất tốt cho làn da đặc biệt nó rất có hiệu quả trong việc làm mờ những vùng da tổn thương như bàn chân, mắt cá chân hay khủy tay, những vị trí mà rất hay bị trai sạn và khô ráp. Thoa đều lên da sau khi tắm và thoải mái thư dãn để nó thấm thấu vào làn da. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mà nó mang lại thay vì phải tốn tiền mua những loại mỹ phẩm đắt tiền. 


2. Mặt nạ tóc

Bạn luôn cố gắng dùng mọi loại dầu hấp dầu xả để có được mái tóc mềm mượt và sáng bóng, việc đó thực sự rất mất thời gian. Đừng lo bây giờ bạn sẽ hoàn toàn chẳng phải tốn kém nữa chỉ cần một chút tinh dầu dừa trước khi gội đầu khoảng 15 phút là bạn đã có một mái tóc ưng ý rồi.


3. Kem đánh răng
Hơi bất ngờ và khó tin phải không? Nhưng đó là sự thật, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một loại kem đánh răng 100% tự nhiên chỉ với dầu dừa, baking soda và vài giọt tinh dầu bạc hà. Ths vị lắm đấy, tại sao bạn không thử nhỉ?

4. Khử mùi cơ thể

Vẫn công thức dầu dừa với baking soda và một chút tinh bột ngô bạn lại có thể có được một hỗn hợp giúp khử mừi cơ thể sau một ngày làm việc. Đon giản tốt cho sức khỏe  lại vô cùng tiết kiệm.

5. Gia vị

Dầu dừa bổ csung rất nhiều acid béo có lọi cho sực khỏe và cũng rất tốt cho việc hấ thụ canxi. Một chút dầu dừa cho ly trà chiề hay tách cà phê sáng sẽ là gợi ý tuyệt vời. Do vậy đừng quên sử dụng nó cho những bữa ăn hằng ngày để bủ sug nhiều chất dinh dưỡng cho cả gia đình nhé.

6. Tẩy trang

Bạn thường xuyên phải trang điểm để đến công sở những oại nước tẩy trang làm bạn đôi khi cảm thấy khong tốt cho làn da của mình. Vậy đã đến lúc bạn bỏ hết những loại nước tẩy hóa học thay bằng dầu dùa để bảo vệ làn da của mình một cách hiệu quả nhất. 


7. Kem chống nắng

Hè đến rồi, những bãi biển luôn là điểm đến của mỗi chũng ta. Tuy nhiên những bạn gái luôn lo lắng vì ánh nắng mặt trời sẽ ảnh hưởng gây thổn thương làn da. Dầu dùa lại một lần nữa phát huy tác dụng của mình. Tuy nhiên du là kem chông nắng loại tốt nhất thì cũng không thể bảo vệ hoàn toàn nếu cơ thể thường xuyên tiếp xúc với nắng ngay cả dầu dùa cũng vay do đó một lời khuyên cho những ai chuẩn bị đi biển hãy tránh tiếp xúc ánh nawgs trực tiếp và tiếp xúc quá lâu để bảo vệ tốt nhất cho làn dac của mình.

Trần Mỹ Linh

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác