Đăng thương hiệu
  • TRỊ DỨT BỆNH UNG THƯ BANG LÁ ĐU ĐỦ (Tư Liệu Bạn Đọc)

TRỊ DỨT BỆNH UNG THƯ BANG LÁ ĐU ĐỦ (Tư Liệu Bạn Đọc)

Quản trị viên | 13 giờ trước | 15420 lượt xem

Anh Chấn thân,

Cám ơn Anh đã lên tiếng về chuyện này. Trước đây tôi cũng như anh Huỳnh Chiêu Đẳng, không có một luận chứng nào để tin váo công hiệu của Lá Đu Đủ, trái lại tôi còn nghĩ nhựa đu đủ rất độc, có thể làm chết người. Nhưng với ung thư, biết đâu chẳng là "Dĩ độc trị dộc" chăng? Ngày xưa ở VN, người ta còn uống nhựa đu đủ để trục thai nữa.

Hồi mới qua Mỹ, khoảng cuối thập niên '70, tôi có đọc một tài liệu trên một tạp chí Y Khoa bằng tiếng Anh, do một bác sĩ người Đức làm việc bên Úc, công bố "Thổ dân Úc đã biết dùng Lá Đu Đủ chữa khỏi bệnh ung thư". 

Sau này báo Văn Nghệ Tiền Phong có dịch ra Việt ngữ phổ biến nhưng tôi không quan tâm mấy. Cho đến năm 2001, tôi có anh bạn KQ, , qua đây bị ung thư phổi, chữa trị gần một năm không khỏi, đến giai đoạn cuối không còn cách chữa, BS cho về, khẳng định anh ta chỉ còn sống được nhiều lắm là 5 ngày.  

Anh ta về nhà, nghĩ còn một cách chữa trị có biết nhưng chưa thử lần nào, là nước lá đu đủ.  Anh dùng và thấy kết quả hết sức nhanh chóng. Anh cho tôi biết chỉ sau 3 ngày đầu dùng lá đu đủ, anh hết đau ngay và không còn máu mủ từ phổi thải ra theo ống nhựa ra ngoài (rất hôi thối).  Anh ta khỏi, sống được 8 năm nữa, khỏe mạnh như xưa. Sau này anh chết vì tai nạn xe hơi.

Trường hợp thứ hai là chính mẹ tôi.  Cụ năm đó 80 tuổi, bị ung thư xương, 1/3 xương chậu của cụ bị ung thư "ăn" rỗng, nơi đó đùn lên một mass ung thư, rất đau đớn.  Nói gọn, sau một thời gian khoảng 8 tháng tôi cho Me tôi uống nước lá đu đủ song song với radiation và chemo-therapy. Cụ không bị side effect hay reaction như các bệnh nhân khác.  

Đến tháng thứ 11, Cụ tôi khỏi nhưng tôi không dám "khai thật" với bác sĩ về lá đu đủ vì e họ tự ái nghề nghiệp hoặc lỡ xảy ra chuyện gì sẽ hết sức phiền phức cho tôi. Còn khá nhiều trường hợp khác, tôi không thể cà kê nói ra đây.  Tôi chỉ có thể nói là kể cả những người dùng lá đu đủ không khỏi vì ung thư đã chạy lên tới óc rồi, tuy nhiên những người này ra đi êm ái, nhẹ nhàng, gia đình không có gì phàn nàn.  

Có một vài người khỏi đền nay vẫn uống cầm chừng nước lá đu đủ vì sợ bị tái phát, như anh bạn vong niên của tôi, nhà văn UT, ung thư bao tử, năm 2001, bác sĩ nói chỉ còn sống được lâu lắm là một năm nữa.

Anh vẫn sống tới bây giờ, vẫn viết sách, in sách, làm việc, đi lại như trước đây.  Đã 8 năm quá hạn báo tử..! Vì biết chắc công dụng của lá đu đủ và kết qủa của nó rất hiển nhiên nên mới chỉ dẫn trong vòng bạn bè thân hữu mà tôi.  Tôi không làm "thầy đời" kiểu "lang băm" nói bậy để thủ lợi hay lấy tiếng vớ vẩn như lời mắng mỏ mà tôi đã được nghe trên diễn đàn.

Tôi với vợ chồng Dương Kiền & Kim Anh là bạn khá thân ngày xưa nên không ngại nhờ chị ấy mách bảo cho bà con.  "Có bệnh thì vái tứ phương", biết đâu duyên ngộ cũng cứu được người đang tuyệt vọng chờ chết?

Thân mến kính thăm anh chị và gia đình. Cũng mừng anh đã chữa xong cái mắt.

Chị Kim Anh thân,

Tôi đang ở bên Đức, qua đây dự lễ khánh thành Tượng đài   Tôi có thấy tin cháubé hiếu thảo nuôi người mẹ bị ung thư thật đáng mủi lòng.Tôi nhờ Chị chuyển lại cái message về cách trị bệnh ung thư mà tôi biết kiến hiệu thật kỳ diệu, chính Me tôi đã khỏi ung thư xương và bạn tôi khỏi ung thư phổi ở gian đoạn "Hết cách chữa (Tây Y).  

Tôi đã mách bảo nhiều người (cả Mỹ) và kết quả thần sầu, nhanh chóng trong nhiều năm qua.  Chính anh Văn Quang cũng nghe tôi, giúp một bà ở Lộc Ninh khỏi ung thư tử cung, tôi sẽ gửi chị xem cái Email của anh ấy viết cho bạn hữu bên này thông báo kết quả kỳ diệu đó.  

Một người bạn nữa của chúng ta chị có thể kiểm chứng là ông Uyên Thao bị ung thư phải cắt bỏ cáo bao tử năm 2001, BS nói chỉ cầm cự được tối đa một năm. Tôi biết tin, gửỉ lên DC một ít LÁ ĐU ĐỦ và đến hôm nay UT vẫn sống nhăn và làm việc như người bình thường (Tôi sẽ cho số phone của đương sự nếu chị muốn phối kiểm - Hoặc chị hỏi Đặng Đình Khiết sẽ biết).

Giản dị lắm.  Lấy là đu đủ phơi khô, nấu nước sôi đổ vào Thermode hay ấm pha nước trà.  Bốc một nhúm pha cho ngấm, kiểu ta pha nước trà và uống thay nước bất cứ lúc nào thay cho nước uống hàng ngày.

Pha vừa phải, mầu cánh kiến, không quá đậm mà cũng đừng quá nhạt, uống bao nhiêu cũng được chứ không giới hạn dung lượng.  Chỉ trong một vài ngày là bệnh hết đau cấp kỳ rồi sẽ khỏi chứ không lâu đâu.

VN tìm lá đu đủ rất dễ nhưng khi người ta biết đến, những kẻ bất lương đã lấy lá khoai mì phơi khô đem bán và "làm khó dễ", bịa thêm ra là phải tìm được lá Đu Đủ Đực thôi, là nói láo.

Tôi sẽ gửi cái thư anh Văn Quang viết về chuyện này cho chị sau.

(ST)


Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác