Đăng thương hiệu
  • Thương hiệu là gì ? Tại sao phải xây dựng thương hiệu ?

Thương hiệu là gì ? Tại sao phải xây dựng thương hiệu ?

Quản trị viên | 1 ngày trước | 16880 lượt xem

Thương hiệu là gì ?

Hiện nay có rất nhiếu định nghĩa về thương hiệu ở cả trong nước và ngoài nước. Theo tôi thì thương hiệu được hiểu nôm na là một giá trị được biểu đạt qua một từ, một cụm từ hay một ký hiệu nào đó ( logo) mà một đơn vị doanh nghiệp hay tổ chức nào đó nổ lực xây dựng và khi nhắc đến từ, cụm từ hay logo đó thì người sẽ nghĩ đến đơn vị hay doanh nghiệp xây dựng ra. Và thương hiệu sẽ gắn liền suốt quá trình hình thành, tồn tại và phát triển với đơn vị chủ quản không thể tách rời, nó được xem là sức mạnh, giá trị, hình ảnh đặc trưng mà chỉ có duy nhất gắn liền với đơn vị chủ quản khởi tạo. Chính vì vậy thông thường trong làm ăn kinh doanh, mua bán , sản xuất... thương hiệu chính là sự uy tín của các doanh nghiệp với đối tác cũng như khách hàng, thương hiệu có nghĩa là sự sống còn của doanh nghiệp.

Những thương hiệu nổi tiếng chỉ nhìn qua logo hoặc dòng chữ chúng ta đã biết họ là ai ?

Và doanh nghiệp không xây dựng được thương hiệu, thương hiệu đã bị "vết bẩn" đồng nghĩa là họ phải đối diện với sự sụp đỗ nên tất cả các doanh nghiệp dều hết sức chú trọng xây dựng thương hiệu vững mạnh, thân thiện với tất cả mọi người, có như vậy thì doanh nghiệp ấy mới trường tồn phát triển đi đến bến bờ thành công.

Và ở đất nước Việt Nam chúng ta đang xây dựng những Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng để cạnh tranh với bạn bè quốc tế. Và rất nhiều Thương Hiệu Việt là tự hào của đất nước Việt Nam như : Trung Nguyên, Vinamilk, Vinamit,Việt Tiến, An Pước ...

Và thể hiện lòng yêu nước và Tự hào Dân tộc, Thuonghieuvn.net chúng tôi rất mong muốn tôn vinh những thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng.

Thuonghieuvn.net - Tự Hào Thương Hiệu Việt.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác