Đăng thương hiệu
  • Tác hại khôn lường của nước sơn móng tay

Tác hại khôn lường của nước sơn móng tay

Quản trị viên | 19 giờ trước | 15949 lượt xem

Nhiều chị em phụ nữ rất thích làm đẹp móng vì nó toát lên được vẻ đẹp của chủ nhân nó. SƠn móng giúp làn da trông trắng hơn, bàn tay có vẻ thon thả và mỹ miều hơn. Tuy nhiên, việc làm đ5p này lại lạm dụng hóa chất quá nhiều dẫn đến những hậu quả khôn lường về sức khỏe.

Nước sơn móng có chứa nhiều độc tố benzen. Đây là một trong những yếu tố gây hại cho con người. Khi hít phái khí độc, con người thường mệt mỏi, choáng váng, nhức đầu... Đồng thời đối với người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất sơn móng sẽ ảnh hưởng tới phổi, thận,... 

Khi rửa móng, người ta thường dùng một hợp chất có mùi giống axeton. Đây cũng là thành phần chính trong dung dịch rửa trôi, có tác dụng tẩy rửa lớp sơn củ. Tuy nhiên, axeton lại là thành phần độc hại khi dùng với liều lượng cao. Khí độc, hại làm khó thở đối với người hít phải. DÙng nhiều trên móng sẽ dễ làm móng tay giòn, xơ và dễ gãy hơn. Đôi khi khiến móng bị vàng ố ko1 tẩy rửa.

Ngoài ra, còn rất nhiều thành phần trong nước sơn móng gây hại cho con người. Nếu bạn yêu thích làm đẹp chúng,, hãy hạn chê số lần làm đẹp. Khi sơn nên đeo khẩu trang y tế, ở phòng thoáng, mát, có gió, tránh đẻ mắt hay mũi tiếp xúc trực tiếp với các nước lọ sơn màu hay nước tẩy rửa. Nếu móng có dấu hiệu đỏ, viêm, đau nhức hãy tìm đến bác sĩ da liễu để được khám va điều trị nhé!

Hãy truy cập vào trang web đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cuộc sống quanh ta!

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác