Đăng thương hiệu
  • Sữa đậu nành gây nguy cơ đột quỵ

Sữa đậu nành gây nguy cơ đột quỵ

Quản trị viên | 5 giờ trước | 15988 lượt xem

Bạn có biết sữa đậu nành có nguy cơ gây đột quỵ? Suy tinh? Giảm ham muốn? có thể dẫn đến vô sinh?

Sữa đậu nành là thức uống dnh dưỡng có lợi cho cơ thể, giúp xương rắn chắc, khỏe mạnh, cứng cáp. Trẻ em uống đậu nành tốt cho chiều cao, sinh trưởng nhanh và tiêu hóa tốt. Tuy nhiên, khi cơ thể tiêu thụ một lượng lớn đậu nành có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy.

1. Gây nguy cơ đột quỵ:  Isoflavones trong sữa đậu nành có thể làm ngăn ngừa dòng chảy của máu qua các động mạch và gây tắc nghẽn ở động mạch vành hay não. Kết quả là làm tăng nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.


2.  Suy tuyến giáp: Isoflavone trong sữa đậu nành có ảnh hưởng tiêu cực đến sự tổng hợp hormone tuyến giáp. Do đó, nếu thiếu nó sẽ làm cho hormone tuyến giáp giảm đi, gây ra tình trạng suy tuyến giáp.

3.  Không tốt cho người bệnh gout: Trong sữa đậu nành có chứa một hàm lượng purin - một thành phần có thể gây kích ứng niêm mạc của bạn, gây ra đau dữ dội, sưng và viêm, gây ra bệnh gout. Vì vậy, những người bị bệnh gout uống nhiều sữa đậu nành sẽ càng làm cho bệnh trầm trọng hơn.

4. SUy tinh, giảm ham muốn: đàn ông rất kỵ với thức uống này vì chúng có khả năng giảm hocmon sinh duc nam, giảm ham muốn, lâu ngày dẫn đến vô sinh.

Hãy điều chịnh thực phẩm sinh dưỡng sao cho phù hợp với cơ thể bạn nhé! Mọi thắc mắc xin truy cập vào đây để được giái đáp nhanh nhất. www.tuvansuckhoe.com
Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác