Đăng thương hiệu
  • QUYẾT CHIẾN, QUYẾT THẮNG, QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH.. SẴN SÀNG.. SẴN SÀNG...

QUYẾT CHIẾN, QUYẾT THẮNG, QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH.. SẴN SÀNG.. SẴN SÀNG...

Quản trị viên | 5 giờ trước | 15385 lượt xem
 
QUYẾT CHIẾN, QUYẾT THẮNG, QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH.. SẴN SÀNG.. SẴN SÀNG...

Nếu trong tình huống xấu nhất Trung Quốc lì lợm nôn nóng không kiềm chế được,cố tình sử dụng vũ lực tấn công chúng ta trước thì chắc chắn Lực lượng của ta sẽ đánh tan tác tất cả các tàu,giàn khoan của chúng!!! đánh cho chúng không kịp chi viện,đánh cho Bắc Kinh chấn động!!! Tổ Quốc lâm nguy chúng tôi luôn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. 

Chúng tôi những người công dân Việt Nam vinh dự được đứng trong hàng ngũ là những người chiến sĩ trong Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam là những người chiến sĩ cách mạng luôn ý thức rõ: Người chiến sĩ cách mạng phải quan niện rõ sự sống và cái chết như tổng bí thư Lê Duẫn đã nói : "Con người ta ai cũng muốn sống và ai cũng phải chết,có điều sống như thế nào và chết như thế nào cho xứng đáng mà thôi. Nếu sống làm nô lệ thì thà chết cho tự do".

Biết bao nhiêu người con của đất Việt đã ngã xuống cho nền độc lập chủ quyền,thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc. biết bao nhiêu người đã ngã xuống để bảo vệ Hoàng Sa,Trường Sa của Việt Nam. Hoàng Sa-Trường Sa một bộ phận không thể tách rời của đất nước Việt Nam ta.Thế hệ chúng ta,con cháu chúng ta có trách nhiệm phải giữ vững độc lập,chủ quyền,thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc,Hoàng Sa-Trường Sa là của Việt Nam. Nếu chúng ta không bảo vệ thì chúng ta sẽ có lỗi với con cháu chúng ta. Đừng bao giờ bảo Quân đội Việt Nam nhu nhược....mà hãy trách bản thân nhu nhược khi trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Tôi,anh,chị,cô,chú,bác,ông,bà....đã là người Việt Nam đều là người lính nhân dân. Nếu kẻ thù xâm lược mỗi người dân nước Việt Nam ta nguyện giữ vững tay súng dướI lá cờ Tổ Quốc,dưới Quân kì Quyết Thắng để bảo vệ Tổ Quốc.Trong tình huống xấu nhất nếu Trung Quốc khai hoả trước chắc có lẽ dân tộc Việt Nam ta cũng sẽ không một ai ngán kẻ thù này! Đã có 1 Điên Biên Phủ trên đất liền rồi đến Điện Biên Phủ trên bầu trời Hà Nội. Chúng ta có công lý,có bạn bè quốc tế ủng hộ. Nếu kẻ thù xâm lược đất nước ta Không có lý do gì Quân đội và nhân dân Việt Nam ta lại ngán 1 trận Điện Biên Phủ trên Biển Đông và trên thế giới được! Mỗi khi đất nước bị xâm phạm chủ quyền nhân dân ta lại đồng lòng quyết tâm đoàn kết chống lại sự bành trướng của quân xâm lược.

Thanh,thiếu niên buông cây bút xung phong thay anh,cha lên đường nhập ngũ. Cho dù có hi sinh nhưng vẫn tự hào một lần đứng dưới lá cờ " Quyết thắng" Bảo vệ tổ quốc. Toàn dân đoàn kết, các doanh nhân cũng đoàn kết thì lo gì không bảo vệ được chủ quyền.Đảng, Chính Phủ, các cơ quan có thẩm quyền, và các đồng chí đang làm nhiệm vụ có thêm động lực, củng cố thêm ý chí bảo vệ chủ quyền. Mong rằng tinh thần đoàn kết và ý chí khắc phục khó khăn sẽ được duy trì. Các công dân thể hiện tinh thần yêu nước theo quy định của pháp luật, không bị kẻ xấu lợi dụng, gây rối đập phá tài sản của các doanh nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng ta cần thể hiện thái độ yêu nước một cách có chừng mực, không gây rối và làm xấu đi hình ảnh của chúng ta và làm chính quyền đau đầu, phân tán sức lực. 

Hãy thể hiện tinh thần yêu nước đúng pháp luật. 

Toàn dân hãy đóng góp nhiều hơn cho đất nước về tài chính và động viên về tinh thần cho các đồng chí. 

Hãy chuẩn bị tinh thần quyết chiến và quyết thắng khi Đảng và Nhà nước kêu gọi bảo vệ tổ quốc.

"Đoàn Vệ quốc quân một lần ra đi
Nào có mong chi đâu ngày trở về
Ra đi ra đi bảo tồn sông núi
Ra đi ra đi thà chết không lui
Cờ bay phất phới ngời màu Lạc Hồng
Kèn reo vang tiếng gọi dòng Lạc Hồng
Cùng Vệ quốc quân
Ra đi ra đi theo hồn sông núi
Thù bao năm xưa có bao giờ nguôi
Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay
Đoàn quân Việt Nam có hay
Ngày xưa biết bao vị hùng anh
Quyết vì non sông ra tay bao lần
Ngày nay đoàn quân ta gắng làm sao
Giành quyền tự do hạnh phúc cho dân
Đoàn Vệ quốc quân một lần ra đi
Dù có gian nguy nhưng lòng không nề
Ra đi ra đi bảo tồn sông núi
Ra đi ra đi thà chết không lui.."
                                             (Phan Huỳnh Điểu)

QUYẾT CHIẾN ,QUYẾT THẮNG,QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH..SẴN SÀNG..SẴN SÀNG...

(Chia sẻ từ một Quân nhân) 
 
Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác