Đăng thương hiệu
  • Phán đoán tính cách thông qua sở thích đeo nhẫn

Phán đoán tính cách thông qua sở thích đeo nhẫn

Quản trị viên | 9 giờ trước | 22656 lượt xem

1 .Đeo nhẫn ngón tay cái :  Bạn dễ dàng bị cuốn hút bởi những thứ hiện đại, thời thượng và sự rộn ràng, nhộn nhịp của đám đông cũng như ánh đèn sân khấu. Với tính cách vui vẻ, thân mật, thoải mái và tràn đầy năng lượng, bạn luôn suy nghĩ tích cực và tận hưởng từng giây từng phút của cuộc sống. Bạn yêu thích thử thách và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, không ngần ngại thử sức với những điều mới mẻ bởi với bạn, cuộc sống là không chờ đợi.

2. Đeo nhẫn ngón giữa bàn tay : Hầu hết những người thích đeo nhẫn ở ngón giữa trên bàn tay thường không thích phải lớn lên, có xu hướng thích trở thành trung tâm và cực kỳ bướng bỉnh. Tuy nhiên, ưu điểm của bạn là rất chân thành, chu đáo. Bạn luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh với sự nhiệt thành nồng ấm nhất, đặc biệt là với người thân, bạn bè và những người mà mình yêu mến.

3. Đeo nhẫn ngón tay út : Tính cách của bạn dịu dàng và khiêm tốn. Bạn cầu toàn, thích chú ý đến những tiểu tiết để không bao giờ mắc phải những sai lầm hay khiếm khuyết dù là nhỏ nhất trong những việc làm của bản thân. Những người thích đeo nhẫn ở ngón tay út như bạn thường có trí óc cực tốt, khả năng làm việc với cường độ cao và chịu đựng căng thẳng tốt. Thậm chí, khi làm việc, bạn không hề có cảm giác mệt mỏi mà chỉ cảm thấy ngày càng hăng say.

4. Bạn là người không thích hoặc không có thói quen đeo nhẫn : Việc không thích cũng như không có thói quen đeo nhẫn cho thấy bạn yêu thích một cuộc sống đơn giản, không rườm rà. Bạn chân thành, đáng tin cậy, yêu hòa bình, thông minh, chăm chỉ và luôn luôn muốn học hỏi những điều mới mẻ. Bạn có xu hướng né tránh đám đông nhiều nhất có thể vì không muốn dính dáng tới bất kỳ xung đột nào và cũng bởi vì kỹ năng giao tiếp của bạn chưa thực sự tốt.

5. Đeo nhẫn ngón tay trỏ : Bạn thuộc mẫu người tự tin và rất có trách nhiệm. Bạn thích trở thành người đứng đầu để dẫn dắt cả tập thể. Có thể, vẻ bề ngoài của bạn khiến mọi người nghĩ rằng bạn thật nghiêm túc, và thậm chí là khó tính, nhưng thực sự thì bản chất của bạn lại khá hiền hòa, thân thiện và hiểu chuyện. Đặc biệt, trước những người khác phái mà bạn chú ý, bạn cực kỳ lịch sự, dịu dàng, hòa nhã và nhạy cảm, khác hẳn với dáng vẻ thường ngày.

6. Đeo nhẫn ngón áp út ( dù bạn là người đã kết hôn hay chưa kết hôn) : Bạn nhạy cảm, lãng mạn. Nếu như chưa kết hôn, chắc hẳn bạn đang khao khát tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời và chung sống hạnh phúc bên tổ ấm của mình mãi mãi. Trái tim của bạn dễ bị xúc động và đốn gục bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ bé mà ân cần từ những người khác phái. Nhưng đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ bị lay động bởi một người khác không phải người yêu của mình hiện tại.

7. Đeo nhẫn ở nhiều ngón khác nhau trên bàn tay : Bạn có tính cách hơi nhút nhát, thiếu tự tin. Tuy vậy, bạn cũng khá lạc quan và luôn kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực. Ngoài ra, bạn cũng chết mê chết mệt bởi những thứ xa hoa, đắt tiền. Tuy có vẻ coi trọng vật chất, nhưng những giá trị thuộc về tình cảm vẫn quan trọng với bạn hơn bất cứ tiền bạc nào.

Sưu tầm

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác