Đăng thương hiệu
  • Phá cỗ cùng bánh trung thu rau câu nhân bánh flan cực ngon

Phá cỗ cùng bánh trung thu rau câu nhân bánh flan cực ngon

Quản trị viên | 2 giờ trước | 10835 lượt xem

Trung thu năm nay sẽ thật khác với những chiếc bánh trung thu rau câu nhân bánh flan, khoai mon hay dừa...sẽ khiến mâm cỗ sẽ thật lạ, thật ý nghĩa, và đáng nhớ.

Năm nay, thị trường xuất hiện thêm nhiều loại bánh trung thu mới, với cách chế biến rất lạ, độc đáo thu hút người tiêu dùng. Những chiếc bánh truyền thống đã trở thành xưa cũ, lại khá đắt nên khiến cho nhiều doanh nghiệp lo lắng vì chi phí quá cao. Nhưng chiếc bánh trung thu rau câu lại rất khác biệt, lại tiết kiệm và lạ mắt. Thị trường ngày càng cho ra đời nhiều loại bánh trung thu rau câu vừa ngon vừa dep mắt, thích hợp cho việc tặng bàn bè, người thân.

Chiếc bánh trung thu rau câu với cách làm như rau câu bình thường nhưng lại được thêm chút hương vị như socola, bánh flan, trứng muối hay dừa lại tạo ra một chiếc bánh hoàn toàn mới mẻ. Vỏ bánh khá dẻo, dai, ngọt nhưng không ngậy. Nhân bánh lại được chăm chút hơn,t ỉ mỉ, ngọt một chút nên tạo được độ đậm vị cho bánh. Những chiếc bánh này khá giống với chiếc bánh nướng, nhưng lại nhiều màu sắc đẹp và hòa trộn vào nhau nên khiến món quà trở nên rất bắt mắt.

Nhiều cửa hàng ngoài thị trường và online vẫn đang bán rất nhiều các loại bánh trung thu rau câu với nhiều loại nhân khác nhau. Bạn có thể truy cập vào các địa chỉ sau để tìm hiểu chi tiết về giá nha. www.banhtrungthuraucau.vn

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác