Đăng thương hiệu
  • NHỮNG PHÁT NGÔN ẤN TƯỢNG CỦA GIỚI TỶ PHÚ

NHỮNG PHÁT NGÔN ẤN TƯỢNG CỦA GIỚI TỶ PHÚ

Quản trị viên | 21 giờ trước | 16881 lượt xem

“Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc số 2: Không bao giờ quên nguyên tắc số 1” - Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại, CEO tập đoàn Berkshire Hathaway, người giàu thứ ba thế giới theo xếp hạng của Forbes.“Tôi vẫn thấy vui khi người ta nói tôi không thể làm được. Chẳng điều gì làm tôi cảm thấy khá hơn, vì trong cả đời tôi, mọi người đều nói tôi sẽ không làm được” - Ted Turner, người sáng lập hãng tin CNN.

“Chỉ những người buồn ngủ mới không mắc sai lầm” - Ingvar Kamprad, người sáng lập hãng bán lẻ nội thất IKEA, người giàu thứ 11 thế giới theo Forbes.

“Chúng tôi sẽ tới nơi chưa từng có ai đặt chân tới. Không có một mô hình nào để đi theo, chẳng có gì để sao chép. Thế mới là thú vị” - Richard Branson, Chủ tịch tập đoàn Virgin Group, người giàu thứ 212 trên thế giới với tài sản 4 tỷ USD.

“Anh không thể chỉ hỏi khách hàng họ muốn gì rồi cố gắng đem tới cho họ thứ đó. Đến lúc anh làm được thứ đó, thì họ đã muốn thứ gì đó khác rồi” - Steve Jobs, huyền thoại công nghệ đồng sáng lập hãng Apple.

“Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn tin vào. Vị trí của bạn ngày hôm nay trong cuộc đời xuất phát từ tất cả những gì mà bạn đặt niềm tin” - Oprah Winfrey, người dẫn chương trình nổi tiếng, CEO Oprah Winfrey Network.

“Chúng tôi làm việc cùng nhau. Đó là bí quyết” - Sam Walton, người sáng lập hãng bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart.

“Khi già đi, tôi ít để ý tới những gì người ta nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm” - Andrew Carnegie, nhà sáng lập hãng thép Carnegie Steel Company.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác