Đăng thương hiệu

Những con vật hai đầu kỳ thú

Quản trị viên | 1 giờ trước | 29358 lượt xem

Mới đây, một clip về rắn 2 đầu tại Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây không phải là phát hiện mới, bởi trước đó đã có nhiều loài động vật 2 đầu được phát hiện trên thế giới.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Một con rắn 2 đầu khác được phát hiện tại thành phố Nghi Xương tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc (24/9/2013)

Loài rắn có tên Rắn hai đầu tại Việt Nam. Sở dĩ nó có tên như vậy vì phần đuôi loài rắn này rất giống với phần đầu.  Phải nhìn kĩ mới nhận ra đâu là phần đầu hay phần đuôi.

Con rắn sữa Honduran vừa bị bạch tạng, vừa có hai đầu kì dị. Con rắn này có 3 màu tươi sáng: đỏ, cam và trắng.

Thằn lằn hai đầu ở Perth, Úc. Nó có thể ăn ở cả hai đầu, nhưng cái đầu lớn hơn luôn luôn tấn công đầu nhỏ. Chuyển động của nó cũng khá khó khăn vì cả hai đều kiểm soát hai chân sau.

Chú rùa hai đầu Thelma và Louise được sinh ra tại vườn thú San Antonio, bang Texas, Mỹ.

Những chú Rùa kỳ dị.

 

Chú mèo hai đầu bé nhỏ được chào đời tại Úc, nhỏ hơn cả một bàn tay.

Một con lợn hai đầu được sinh ra ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Một bê con 2 đầu được chủ cố gắng nuôi sống bằng cách cho uống sữa bằng chai. Nhưng con vật hai đầu này không thể sống quá 2 tháng.

Chú mèo Frank và Louie được sinh ra ở Mỹ với 3 mắt, 2 mũi và 2 miệng. Hầu hết những chú mèo có hai đầu chỉ sống được vài giờ nhưng chú mèo này đã sống tới hơn 12 năm, đạt kỷ lục chú mèo sống “thọ” nhất.

"Cặp đôi" cá mập sơ sinh này được tìm thấy ở vịnh Mexico. Đây là "cặp" cá mập duy nhất có 2 đầu được phát hiện trên thế giới. Chuyên gia Michael Wagner ở Đại học bang Michigan nhận xét: "Đây là một trong những hiện tượng thú vị và rất hiếm gặp."

Cá sấu sinh đôi với phần thân dính liền nhau chào đời ở nông trại cá sấu Samut Prakarn, Thái lan.

Cặp song sinh rồng hai đầu Wheezie (trái) và Zak (giống tên nhân vật trong truyện Cuộc phiêu lưu ở xứ sở rồng) cũng có rất đông người hâm mộ. Hình ảnh hai chú trong ngày sinh nhật đầu tiên, tháng 6/2008.

 

Một con chim với 2 đầu.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác