Đăng thương hiệu
  • Kinh ngạc với những tác hại của ly trà sữa trân châu

Kinh ngạc với những tác hại của ly trà sữa trân châu

Quản trị viên | 11 giờ trước | 15633 lượt xem

Các teen  hay có những sở thích ăn vặt đường phố, lê lết các vỉa hè và thưởng thức những món ăn thức uống bình dân mà bắt mắt. Đây vốn là một sở thích tốt, lành mạnh, tiết kiệm chi phí nhưng người kinh doanh lại biến chất nó đi, trở thành những hiểm họa gây bệnh cho sức khỏe con người.

Trà sữa trân châu là cái tên du nhập từ Đài Loan, và đang được rộng rãi các bạn trẻ yêu thích. Đời sống tinh thần dường như ai cũng đã từng gắn liền với nó. Tuy nhiên, khi giám sát và kiểm tra các mặt hàng nguyên liệu, chủ yếu là hàng sản xuất không có nguồn gốc rõ ràng. Các  bột vị pha chế cũng không ghi hạn sử dụng, có thể chủ quán đã ngâm hạt torng tủ mát, để đông và dùng nhiều lần. Các hạt trân châu tiềm ẩn chất axit gây bệnh suy thận. Mức dẻo của hạt cũng là vấn để đáng nghi. Cách pha chế cũng mất vệ sinh vì là thức ăn đường phố, lại thêm những chiếc ly  nhựa được chủ quán khéo léo tinh chế lại sử dụng nhiều lần để tiết kiệm, đag rình rập nhiều mối hiểm họa cho sức khỏe con người.

Hãy biết cách bảo vệ bản thân mình tốt, tránh những thức ăn thức uống không có nguồn gốc rõ ràng. Hãy chọn những giải pháp hợp lí nhất để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng lại vệ sinh. Truy cập ngay vào đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho đời sống nha.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác