Đăng thương hiệu
  • Kinh hãi người phụ nữ bị chặt đầu để hiến tế

Kinh hãi người phụ nữ bị chặt đầu để hiến tế

Quản trị viên | 21 giờ trước | 20202 lượt xem

 Mê tín dị đoan và tin vào hủ tục, một người phụ nữ ở Ấn Độ đã bị hàng xóm và pháp sư tàn ác chặt đầu để hiến tế một cách man rợ.

 

Một phụ nữ 50 tuổi người Ấn Độ có tên Kalavati Gupta đã bị chặt đầu trong lễ hiến tế. Sự việc xảy ra tại Nala Sopara gần Mumbai vào tháng 11 vừa qua. 6 người liên quan đến vụ án đã bị bắt, trong đó kẻ chủ mưu là Sarvajeet Kahar - một "pháp sư" theo trường phái Shaktism. Kahar vốn là nhân viên kỹ thuật ngành vận chuyển hàng không Ấn Độ và kiêm luôn việc thi hành “tà thuật” tại nhà. 

 Một sọ người ở chùa Guwahati của Kamakhya là minh chứng của một hủ tục chặt đầu ghê sợ ở Mumbai (ảnh Reuters)

Được biết, bà Kalavati luôn đến gặp "pháp sư" Kahar theo định kỳ. Bà Kalavati hy vọng nhờ vào năng lực thần thánh để điều trị cho đứa con trai 30 tuổi bị mắc chứng "bóng đè". Một người hàng xóm của bà Kalavati là Yadav cùng em trai của ông ta, Gulab, cũng là khách hàng của Kahar. 

Kahar đã nói với họ rằng nếu muốn được vinh hoa phú quý, có sức khỏe tốt thì phải hiến tế, đặc biệt hắn còn nhất mạnh nếu vật hy sinh là con người thì sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Vậy là, hai người này đã nảy sinh âm mưu đem bà Kalavati ra làm vật tế thần. Ngày 15/11/2013, họ đưa người phụ nữ này đến một buổi lễ cầu nguyện, tại đây còn có mặt của Kahar cùng với con trai và em họ của gã.

Cảnh sát địa phương cho biết, đầu tiên Gulab lợi dụng lúc bà Kalavati khom lưng lễ bái đã chém bà một nhát. Sau đó, những người khác cùng nhau giữ chặt bà lại. Sau khi Kalavati bị chặt đầu, thủ cấp của bà được dùng để hiến tế. Khi bị bắt giữ, Kahar thừa nhận tội và còn khai trước đó hắn đã từng giết người làm vật tế thần và cha hắn cũng làm công việc tàn ác này.

(Theo Ibtimes)

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác