Đăng thương hiệu
  • HY VỌNG MỚI: THẢO DƯỢC TIÊU DIỆT UNG THƯ TRONG 16 GIỜ

HY VỌNG MỚI: THẢO DƯỢC TIÊU DIỆT UNG THƯ TRONG 16 GIỜ

Quản trị viên | 1 ngày trước | 13861 lượt xem

Ung thư bị xem như một trong những căn bệnh nan y, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các phương thuốc chữa trị và cuối cùng họ đã sắp “triệt tiêu” được căn bệnh này.

Loài thảo dược kì diệu này là một trong những phương thuốc chưa được công bố trong giới y học, và nó có thể diệt tới 98% các tế bào ung thư chỉ trong 16 giờ đồng hồ.

Theo như hàng loạt các bài nghiên cứu được công bố trên tạp chí Life Science (Khoa học Đời sống), đó chính là chất artemisinin, một chiết xuất từ cây ngải si hay thanh hao hoa vàng, thứ mà đã được sử dụng  trong y học Trung Hoa và nó có thể diệt 98% lượng các tế bào ung thư trong vòng không quá 16 giờ đồng hồ.

Tự thân thì loài thảo dược này chỉ làm giảm tới 28% các tế bào ung thư phổi, nhưng khi kết hợp với sắt, thanh hao hoa vàng lại có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư, và trong thí nghiệm thì loài thảo dược này không có tác động tới các tế bào phổi khoẻ mạnh.

Chất antemisinin trước đây được dùng như một phương thuốc chống sốt rét hữu hiệu, nhưng ngày nay nó đã được chứng minh là rất  hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư. Trong khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học đã thêm yếu tố sắt vào hợp chất này và  sau đó cấy nó vào mô phổi, đặc biệt là các tế bào nhiễm ung thư, artemasinine đã tấn công có chọn lọc các tế bào “xấu” và không “chạm” tới các tế bào “tốt”.

Nghiên cứu được thực hiện trong phòng thí nghiệm trên các mẫu mô (trong ống nghiệm) bởi vì nó bị phản đối khi thực hiện nghiên cứu trên động vật và con người. Các nhà khoa học đã sử dụng một tia xạ chiếu vào hàng loạt các tế bào ung thư vú (điều này cho một xu hướng lớn đối với quá trình tích luỹ sắt), artemisinin tự nó diệt 75% tỉ lệ tế bào ung thư chỉ sau 8 giờ; và gần như diệt 100% tế bào ung thư chỉ trong khoảng 24 giờ.

Đến nay đã có rất nhiều thí nghiệm được thực hiện và tất cả đều chứng minh rằng sự kết hợp giữa sắt và artemisinin có thể triệt tiêu hiệu quả căn bệnh ung thư, và chiết xuất này đã được sử dụng tại Trung Hoa từ hàng nghìn năm như một phương thuốc trị bệnh sốt rét. Ký sinh trùng sốt rét không thể tồn tại khi có sự xuất hiện của artemisinine, bởi vì nó giàu sắt, kỹ sư sinh học Henry Lai và Narendra Singh trường đại học Washington là những nhà khoa học đầu tiên phát hiện ra điều này.

Các nhà khoa học kết luận “artemisinine và hỗn hợp artemisinin chứa sắt có thể được phát triển thành thuốc trị ung thư hữu hiệu”.

Theo: Whydontyoutrythis

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác