Đăng thương hiệu
  • Họ là ai? Việt Tân? Nhật Ký yêu nước? Hay chính là nhà cầm quyền Bắc Kinh

Họ là ai? Việt Tân? Nhật Ký yêu nước? Hay chính là nhà cầm quyền Bắc Kinh

Quản trị viên | 21 phút trước | 15429 lượt xem

Tình hình trong nước nhất là các doanh nghiệp Trung Quốc trên lãnh thổ Việt nam đã đi vào hoạt động trong trạng thái yên ổn. Các khu Công nghiệp lớn đều có mặt các công ty đầu tư Trung Quốc, họ sống và làm việc bình yên. Nhà nước - Công nhân Việt Nam đã, đang và sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho nguồn thu của họ.

Trong thời điểm hiện tại rất nhiều người Trung Quốc đã lấy vợ sinh con trên đất Việt Nam, theo tôi được biết lao động Trung Quốc theo chân các ông chủ lớn vào Việt Nam phần nhiều đều là lao động có trình độ thấp, các lao động này đều xuất phát vùng các vùng xa xôi hẻo lánh ở Trung quốc. Trong nước không có điều kiện lập gia đình, hiểu biết hạn chế, thường xuyên bia rượu nhậu nhẹt sàm sỡ các nữ công nhân Việt Nam hiện tượng này diễn ra hầu hết ở các công ty Trung quốc. Hiện tượng này sảy ra ở các KCN tập trung nhiều công nhân di cư từ các địa phương nghèo họ tương đối cam chịu vì miếng cơm manh áo không dám phản kháng. 

Khác với người Hoa sinh sống trên đất Việt lấy chữ tín làm đầu phần đa các lao động Trung Quốc nhập cư vào Việt Nam đều rất nhanh chóng biết lợi dụng công việc để tìm kiếm các mối quan hệ với các nữ công nhân, họ rút về nước không hề quan tâm đến hậu quả để lại. Là những người vợ bơ vơ, những đứa trẻ không biết trông cậy vào ai.

Cuộc biểu tình bùng phát thành bạo động tại Hà Tĩnh và Bình Dương chỉ là lí do để nhà cầm quyền Bắc Kinh cho phép lao động Trung quốc về nước gây áp lực cho Việt Nam về tất cả mọi mặt kinh tế, chính trị, ngoại giao. Như chúng ta đều biết cuộc biểu tình này đã được các cơ quan công quyền giải quyết triệt để. Các kẻ gây rối đã bị bắt và công khai trên phương tiện truyền thông đại chúng. Thiệt hại về kinh tế bị phá hoại sẽ có chính sách đền bù thích đáng. Các cuộc biểu tình mới đây không còn hiện tượng bạo động, phá hoại tài sản.

Trước công luận quốc tế nhà Cầm quyền Bắc Kinh đang muốn vu cáo cho Việt Nam không đảm bảo an toàn cho công dân của họ đang sinh sống làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng ta vô tình đã tạo cho họ 1 cơ hội phát động chiến tranh. Lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta trong biểu tình. Liệu họ có phần trong cuộc bạo động ở Hà Tĩnh và Bình Dương hay không mình họ biết.

Nhà cầm quyền Bắc Kinh đang tiến hành cho các lao động Trung quốc về nước ồ ạt bằng mọi biện pháp trong khi họ đang được bảo vệ bởi các đơn vị công quyền nơi họ làm việc. Phải chăng đây chính là đối sách mang tính chất phóng đại và vu khống cho nền hoà bình đang duy trì trên đất nước Việt Nam. Nhà cầm quyền Bắc Kinh đang phóng đại tầm quan trọng của 1 vụ việc đã qua, sự an nguy của công nhân nước họ trên lãnh thổ Việt nam không hề nguy hại như họ nói. Mọi tổn hại về vật chất và con người không hề bị những người dân Việt Nam chân chính làm hại, các thế lực thù địch như Việt Tân, nhật ký yêu nước mà có lẽ là chính họ vì mục đích chính trị đã và đang làm tổn hại đến công dân nước họ.

Bạo động bùng phát trong biểu tình chân chính do thế lực này gây ra? Mục đích của họ là gì? Họ lợi dụng hiệu ứng đám đông để lôi kéo người dân yêu nước che dấu hành động quá khích của họ, những dân thường lấy đâu ra bom xăng và vật kích nổ. Phải chăng họ đang lợi dụng để phát động chiến tranh.

Họ là ai? Việt Tân? Nhật Ký yêu nước? Hay chính là nhà cầm quyền Bắc Kinh

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác