Đăng thương hiệu
  • Giảm mỡ bụng nhanh chóng với muối

Giảm mỡ bụng nhanh chóng với muối

Quản trị viên | 1 giờ trước | 16301 lượt xem

Chị em ngày nay đều tìm kiếm những phương pháp chăm chút vòng hai tỉ mỉ để có vóc dáng đẹp nhất, thon gọn nhất. Tuy nhiên, không phải áp dụng phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, nó đòi hỏi tính chuẩn xác, sự chăm chỉ và kiên nhẫn của người thực hiện.

Muối ăn là thành phần quan trọng đối với cơ thể. Rất nhiều những hoạt động trong cơ thể luôn có liên quan đến muối ăn. Đặc biệt giảm mỡ bụng hiệu quả với muối ăn là gợi ý của rất nhiều chị em phụ nữ. Sau đây là cách thực hiện cụ thể

Cách 1: Rang muối nóng, cho khô rôi đổ vào khăn bông. Lưu ý khăn này phải kín hơi, nhưng có khả năng hút nhiệt, tránh gây bỏng cho da. Sau đó, để trên bụng massage đến khi khăn nguội.Thực hiện suốt tháng bạn sẽ thấy hiệu quả.

Cách 2: Rang muối nóng với gừng xắt lát mỏng, sau đó cho vào khăn bông. CŨng làm như cách trên.

Cách 3: trộn muối với một ít nước sao cho hỗn hợp sệt lại. Thoa hỗn hợp lên vùng bụng, massage nhẹ nhàng và đều hai vùng quanh bụng. Cứ làm thế 3lan/ ngày. Bạn sẽ thấy biểu hiện rõ rệt.

Hãy tận dụng những nguyên liệu đơn giản để chăm sóc vóc dáng cho mình. Truy cập vào đây để biết thêm các thông tin cần thiết để có được vóc dáng chuẩn nhất nha!

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác