Đăng thương hiệu
  • Du lịch Đảo Phú Quý - Bình Thuận

Du lịch Đảo Phú Quý - Bình Thuận

Quản trị viên | 1 giờ trước | 23705 lượt xem

Phú Quý - Hòn đảo nhỏ bé, yên bình này nằm cách bờ biển Phan Thiết, Bình Thuận 54 hải lý. Là một đảo nhỏ giữa biển khơi nhưng Phú Quý có nhiều danh lam thắng cảnh và những bãi cát trắng, nước biển xanh ngắt. 

Phú Quý một miền đất diệu kỳ luôn mang lại An Lành, hạnh phúc và nhiều may mắn cho tất cả những ai đã từng đặt chân đến đây. Tại vùng đất Mộ Thầy, một nơi Du lịch Văn Hoá, tâm linh. Cảnh thần tiên của trên hòn đảo Phú Quý, có một hình tượng rồng uốn khúc quanh co, một khu giải trí thư giản là nơi có một không hai ở Đảo Phú Quý dành cho tất cả mọi người đến chiêm ngưỡng và thưởng ngoại.

Đảo Phú Quý còn có tên là Cù Lao Thu, có khí hậu trong lành, nước biển xanh và trong tới độ mắt thường có thể nhìn xuống đáy sâu từ 5 tới 7m.

Mộ thầy là thiên đường trong Thiên đường, có Mộ Thầy lại có Long Hoa Thiên Bảo. Nơi đây cầu được ước thấy, khi tâm linh ta hướng thiện, quý khách không thể không đến Long Joa Thiên Bảo Mộ thầy để một lần chiêm ngưỡng.

Trên đảo có bốn làng nhỏ, người dân chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá.

 

cuộc sống của họ diễn ra ngay trên những con thuyền đánh cá lớn.

Mỗi tuần, người dân trên đảo lại vào đất liền mua thực phẩm, rau xanh mang ra đảo bán trên những con thuyền nhỏ.

Những chợ cá sớm có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, những con tôm, con mực ở đây có giá rẻ hơn cả thịt bò. Hai đặc sản ở đây là hải sâm và cua huỳnh đế.


Hãy đến Phú Quý một lần để thư giản và chiêm ngưỡng không khí trong lành có một không hai bạn nhé!

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác