Đăng thương hiệu
  • Điều cần biết để tránh mụn đầu đen ở vùng má

Điều cần biết để tránh mụn đầu đen ở vùng má

Quản trị viên | 13 phút trước | 14501 lượt xem

Mụn đầu đen vẫn là vấn đề lo âu của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là lúc tuổi mới lớn. Thật ra có nhiều yếu tố tác động như thời tiết, độ ẩm không khí, hoàn cảnh làm việc, mỹ phẩm làm ảnh hưởng đén da mặt, nơi nhạy cảm nhất, từ đó khiến mụn xuất hiện. Bạn gái cầ tìm hiểu những thông tin cần thiết để bảo vệ làn da trắng sáng, tránh xa mụn đầu đen nguy hiểm này.

1. Bạn phải biết da mình thuộc loại da nào. Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở da nhờn. Nếu vẫn chưa biết, bạn có thể tham khảo một số thông tin phân biệt các loại da tại đây.

2. Bạn gái hay dùng kem dưỡng ẩm cho da. Nên xác định thành phần hóa học của loại kem ấy, có chuẩn không. Đồng thời, không nên chọn các loại kem chứa dầu.

3. Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm lên da như kem chống nắng, kem chống nhờn, kem rửa mặt, kem nền, phấn các loại...

4. Cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, sao cho ăn uống nghỉ ngơi phù hợp, tránh lạm dụng quá mức cũng không tốt. Đặc biệt các cô gái không nên ngủ quá nhiều, sẽ hại cho da mặt vùng mắt đấy.

5. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để biết cách chăm sóc da như thế nào 

6. Sở hữu ngay thẻ ưu đãi Happycard hay voucher Happycard để tận hưởng ưu đãi 80% tại các spa của chúng tôi chuyên về điều trị da và phục hồi da hư tổn.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác