Đăng thương hiệu

Cười Bể Bụng

Quản trị viên | 18 giờ trước | 18915 lượt xem

Hai ông bà nọ có 3 cô con gái. ....Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao.....hai ông bà chẳng bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách che chở đùm bọc.Vì thế dù đã hơn 20 tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi thời gian trôi qua 3 cô cũng lấy chồng....

Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò:"bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với các con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về vkinh nghiệm của con".

Thế là cô con cả đi tuần trăng mật. ....cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ"STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ quảng cáo ra và thấy trong đó quảng cáo về con tàu du lịch Star cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân Aí.Hai ông bà hài lòng lắm. 

Đến lá thư của cô kế....hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE.Nhìn vào tờ quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi:NESCAFE- tận hưởng đến từng giọt cuối cùng. ".

Đến cô ut' hai người nhận được lá thư với chữ:Hãng hàng không CATHAY PACIFIC". bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng hàng không Cathay pacific la:"bảy ngày một tuần, ba lần một ngày-- không nghỉ. "
 ( st).

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác