Đăng thương hiệu
  • Clip bom tấn Messi mở đầu, Ronaldo 'chốt sổ' giải cứu thế giới khỏi sự xâm lăng của người ngoài hành tinh

Clip bom tấn Messi mở đầu, Ronaldo 'chốt sổ' giải cứu thế giới khỏi sự xâm lăng của người ngoài hành tinh

Quản trị viên | 2 giờ trước | 20248 lượt xem

Messi mở đầu, Ronaldo 'chốt sổ' giải cứu thế giới

Messi được trao băng đội trưởng còn CR7 là người chốt sổ trong danh sách biệt đội siêu sao bóng đá giải cứu trái đất trước sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Một đoạn video quảng cáo vô cùng ấn tượng và được đầu tư bộn tiền của "đại gia" SamSung vừa được tung ra. Dựa trên concept của bộ phim ảo tưởng về cuộc chiến giữa trái đất và người ngoài hành tinh, với sự góp mặt của dàn sao bự của bóng đá thế giới, đoạn video nhanh chóng trở "bom tấn" đối với người yêu thể thao. 

Đội hình giải cứu thế giới của Galaxy 11.

Khi Trái đất thân yêu bị những kẻ người ngoài hành tinh xâm chiếm, con người đối mặt với nguy cơ diệt vong. Khi ấy, chỉ bóng đá mới có thể có sức mạnh cứu trái đất, bảo vệ loài người. Một biệt đội mang tên Galaxy 11 gồm những siêu sao bóng đá được lựa chọn để đảm đương trọng trách giải cứu thế giới.

Messi được trao băng đội trưởng.

Messi là cái tên đầu tiên được tìm kiếm và giao chiếc băng đội trưởng dẫn đầu biệt đội siêu anh hùng. Trong khi đó, ngôi sao MU Wayne Rooney vào vai một võ sĩ quyền anh là người thứ hai được lựa chọn. Một loạt những cái tên danh tiếng khác như Radamel Falcao, Iker Casillas, Aleksander Kerzhakov, Landon Donovan... cũng có mặt. Đặc biệt, Cristiano Ronaldo là ngôi sao cuối cùng "chốt sổ" danh sách 13 anh hùng.  

 
Messi, Ronaldo cùng 11 ngôi sao khác xuất hiện trong "biệt đội giải cứu thế giới".

 

13 anh hùng sẽ giải cứu thế giới.

Những anh hùng sẽ làm gì để giải cứu thế giới? Messi, Ronaldo sẽ phối hợp ra sao khi đứng chung trong một đội hình. Tất cả sẽ xuất hiện trong video thứ hai sẽ sớm được tung ra.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác