Đăng thương hiệu
  • Chuyện lạ chưa từng có : Người đàn ông có bàn tay mọc ở chân

Chuyện lạ chưa từng có : Người đàn ông có bàn tay mọc ở chân

Quản trị viên | 2 giờ trước | 20435 lượt xem

Anh Xiao Wei, người Trung Quốc đã phải trải qua ca phẫu thuật cấy ghép tạm thời bàn tay bị đứt lìa vào mắt cá chân, sau đó mới cấy ghép lại vào cổ tay sau một vụ tai nạn lao động.

Anh Wei cho biết đã cảm thấy sợ hãi khi chứng kiến bàn tay bị đứt lìa của mình được đem cùng vào bệnh viện. "Tôi vẫn còn trẻ, tôi không biết sẽ sống sao nếu không có bàn tay phải.", anh nói.

Được biết, ban đầu anh được đưa tới bệnh viện địa phương thuộc thành phố Thường Đức, tỉnh Hồ Nam, nhưng các bác sĩ tại đây không đủ khả năng để phục hồi bàn tay bị đứt lìa. Vì vậy, 7 tiếng đồng hồ sau đó, anh Wei đã được chuyển tới bệnh viện cấp cao hơn ở thành phố Trường Sa.

Tại đây các bác sĩ cho biết có thể gắn lại bàn tay bị đứt lìa nhưng chưa phải thời điểm ngay lúc đó. Để giữ cho bàn tay phải sống, họ đã cấy ghép nó tạm thời vào mắt cá chân của anh Wei trong thời gian chờ đợi điều trị cho vết rách trầm trọng ở cánh tay phải.
Phát choáng với bàn tay mọc ở... mắt cá chân 2Bàn tay được cấy vào mắt cá chân để bảo quản
Cuối cùng sau 1 tháng, anh Wei cũng đã trải qua ca phẫu thuật ghép nối. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, anh vẫn phải trải qua một số ca phẫu thuật khác để có thể phục hồi được chức năng hoạt động của bàn tay phải.

Hình ảnh mới nhất của anh Wei sau ca phẫu thuật nối tay

Sưu tầm

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác