Đăng thương hiệu
  • Cách phòng ngừa chứng vô sinh ở nam giới

Cách phòng ngừa chứng vô sinh ở nam giới

Quản trị viên | 18 giờ trước | 18257 lượt xem

 

Ngày nay cuộc sống có nhiều áp và điều kiện sống thay đổi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đời sống của chúng ta ma đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Và vấn đề này được phái mạnh rất quan tâm vì nó gắn liền với " bản lĩnh đàn ông "

Sau đây chúng tôi trình bày một số cách phòng tránh mà các anh chàng thường vô tình mắc phải ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chính mình mà không hề hay biết.

1. Không ngồi trên yên xe đang nóng do phơi trời nắng :

Ở Việt Nam chúng ta phương tiện đi lại chủ yếu bằng xe gắn máy nên việc gửi xe là thường xuyên. Có nhiều bãi giữ xe không có mái che nên chiếu nắng trực tiếp làm nhiệt độ yên xe tăng cao và chất liệu thiết kế yên xe tản nhiệt khá chậm. và khi bận công việc phái thường vội vàng ngồi lên xe và phóng đi. Việc này khiến cho nhiệt độ của tinh hoàn tăng lên và đây là điều rất tai hại làm chết đi các " tinh binh" . Cứ như vậy lâu ngày dài tháng có thể dẫn đến vô sinh rất cao.

2. Không để laptop lên đùi : 

Việc này cũng tương tự như ở trên vì laptop tỏa nhiệt làm nóng vùng dưới của phái nam.

3. Không thức quá khuya :

Việc thức khuya liên tục làm rối loạn hoocmon sinh dục và cản trở hoạt động của các yếu tố sản sinh tinh trùng.

4. Không uống quá nhiều rượu bia :

Uống nhiều rượu bia với lưu lượng và cường độ quá nhiều sẽ dẫn đến vô sinh.

5. Không thủ dâm quá nhiều :

Hiện nay chưa có kết luận chính xác là thủ dâm nên hay không trong hoạt động tình dục và đang có nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tuy nhiên hành động thủ dâm vô độ sẽ gây tác động rất tiêu cực và có thể dẫn đến liệt dương gây vô sinh.

6. Không mặc đồ lót quá chật và khi di ngủ phái nam nên thả lỏng "cậu nhỏ" ( có thể chỉ mặc quần sọt khi di ngủ vì cả ngày mặc underwear khá chật )

6. Tập thề dục thường xuyên :

Đây việc làm rất tốt chăm sóc sức khỏe chúng ta và cải thiện tích cực đến khả năng sinh sản.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác