Đăng thương hiệu
  • Bí quyết tránh bị say xỉn trong tiệc rượu cuối năm

Bí quyết tránh bị say xỉn trong tiệc rượu cuối năm

Quản trị viên | 14 giờ trước | 20041 lượt xem

Cuối năm là mùa của lễ hội, tiệc tùng. Việc uống rượu, bia là khó tránh khỏi. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn tránh được say xỉn trong thời kỳ "khó khăn" này.

 

Ảnh minh họa

Đầu tiên, bạn không nên uống bia hay các thức uống có cồn khác khi dạ dày đang trống rỗng. Theo văn hóa uống rượu ở Hàn Quốc, mọi người thường uống rất nhanh nhưng như vậy sẽ khiến người uống  dễ bị say và cảm thấy khó chịu trong một thời gian dài.

Trong trường hợp bắt buộc phải uống, hãy đảm bảo rằng trước khi đến bữa tiệc, bạn đã ăn chút gì đó. Một bữa ăn nhẹ chẳng hạn như cháo yến mạch, súp hay thậm chí là một cốc sữa sẽ giúp bạn có khả năng uống rượu tốt hơn.

Trong bữa tiệc, bạn nên ăn những đồ như đậu phộng, rong biển hoặc bất cứ đồ ăn gì có trên bàn tiệc. Cách này sẽ giúp bạn có tửu lượng tốt và ở lại bữa tiệc lâu hơn.

Mọi người thường mắc phải các vấn đề về da sau nhiều ngày uống liên tục. Uống rượu thường xuyên và hay bị mất ngủ sẽ gây ra những vấn đề về gan và da. Hãy uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây giàu vitamin và chất xơ để giúp da không bị khô và có một sức khỏe tốt.

Sưu tầm

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác