Đăng thương hiệu
  • Bạn có nuôi thú cưng? hãy đọc bài viết này

Bạn có nuôi thú cưng? hãy đọc bài viết này

Quản trị viên | 4 giờ trước | 20171 lượt xem

Một bé gái 4 tuổi người Anh đã chết sau khi bị chính con chó cưng của gia đình tấn công, cắn xé.

Vụ việc kinh hoàng diễn ra vào đầu giờ chiều ngày hôm qua khi cô bé Lexi Hudson đến từ Mountsorrel, Leicestershire, Anh bị chính con chó của gia đình tấn công và "tha lôi như một con búp bê vải" trước sự chứng kiến bất lực của người mẹ.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Lexi đã được đưa tới trung tâm y tế ở Queen's Meddical, Nottingham nhưng không qua khỏi vì những vết thương quá nặng.
Bạn bè của gia đình cho biết cô Jodi - mẹ của bé Lexi đã cố gắng cứu con gái nhưng không thành. Mãi về sau, cô mới dùng hết sức lực để cầm dao đâm chết con chó hung hãn trước khi lao ra khỏi nhà với đầy vết máu trên người. Hàng xóm cũng lên tiếng cho biết họ nghe thấy tiếng la thất thanh của mẹ cô bé trước khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.
 
Cảnh sát đã có mặt tại căn hộ của gia đình cô Jodi vào lúc 12h15’ sau khi nhận được tin 1 bé gái bị chó tấn công. Con chó hung hãn - thủ phạm vụ tấn công kinh hoàng - cũng đã chết ngay sau đó.
 
Phát ngôn viên cảnh sát cho hay "Chúng tôi vẫn đang tiến hành kiểm tra hiện trường. Kết quả xét nghiệm sẽ có trong thời gian sớm nhất."
 
 
Hàng xóm của gia đình nạn nhân tỏ ra vô cùng bàng hoàng trước cái chết của Lexi. Một người hàng xóm có tên gọi Glenn Shepphard, 36 tuổi, cho hay "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con chó nào to lớn như thế. Tôi thật sự kinh sợ khi thấy Jodi mình đầy máu lao ra từ căn nhà và khóc thét điên loạn rồi quỵ xuống. Cô ấy đã cố gắng cứu sống con mình mà không được. Bé Lexi mới có 4 tuổi mà đã phải chịu đau đớn như thế. Vài tuần trước, cô Jodi còn gọi tôi qua xem con chó mới của nhà cô ấy nữa. Lúc ấy tôi thấy nó sủa nhưng cũng không có vẻ gì hung dữ cả. Đây quả thực là một thảm kịch."
 
 
Ngoài ra, hàng xóm cũng cho biết Lexi là một cô bé thân thiện, đáng yêu vừa mới đi học. Do con vật không được liệt vào danh sách vật nuôi nguy hiểm nên gia đình nạn nhân hoàn toàn không thể lường trước được vụ tấn công.
 
Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa xác định được lý do khiến con chó tấn công cô bé Lexi tội nghiệp.
Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác