Đăng thương hiệu

8 lý do bạn vẫn chưa giàu

Quản trị viên | 21 giờ trước | 18381 lượt xem

8. BẠN TỰ THUYẾT PHỤC BẢN THÂN MÌNH RẰNG TIỀN KHÔNG QUAN TRỌNG

Hãy nghĩ về điều đó như thế này: Nếu bạn không nghĩ việc có một TV màn hình lớn là quan trọng, bạn sẽ không có một chiếc TV màn hình lớn. Nếu bạn không nghĩ tiền là quan trọng, bạn sẽ không có tiền.

7. BẠN KHÔNG NHẬN RA NHỮNG ĐIỀU TIỀN CÓ THỂ LÀM CHO BẠN
Tiền là một nguồn lực cho phép bạn làm, trở thành và sở hữu bất cứ điều gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Nó quyết định đồ ăn mà bạn ăn, quần áo mà bạn mặc, chiếc xe mà bạn lái, ngôi nhà mà bạn ở, nền giáo dục mà bạn thụ hưởng, sự chăm sóc sức khỏe mà gia đình bạn được nhận, những điều tốt đẹp bạn có thể làm cho người khác, và cuộc sống của các con bạn.
6. BẠN KHÔNG TIN RẰNG BẠN XỨNG ĐÁNG GIÀU CÓ    

 

Tất cả chúng ta đều quan trọng như nhau; tất cả chúng ta xứng đáng có tất cả những thứ chúng ta thực sự muốn trong cuộc sống. Nếu không phải bạn, thì là ai? Bạn thực sự xứng đáng với sự giàu có, vì vậy, hãy hành động như một người giàu có!
5. BẠN KHÔNG BIẾT MÌNH MUỐN ĐIỀU GÌ                       

 

Bạn phải quyết định lối sống mình mong muốn. Có thể đó là làm việc tại nhà, có thể đó là đi du lịch 6 lần một năm, những bạn phải hiểu rõ được bạn muốn gì!
4. BẠN KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH ĐỂ TẠO RA, QUẢN LÝ VÀ DUY TRÌ SỰ GIÀU CÓ

 

Khi bạn biết được mục tiêu tài chính mà bạn muốn đạt được, bạn phải có một cách để nhận ra mục tiêu của mình. Bạn phải cam kết làm theo một hệ thống và có một kế hoạch để tạo thêm những nguồn thu nhập dựa trên những kỹ năng và tài năng mà bạn có.
3. BẠN KHÔNG BIẾT BẠN NÊN LÀM GÌ                               

 

Đừng theo đuổi một sự nghiệp hoặc một lĩnh vực kinh doanh mà bạn không có đam mê. Khi bạn yêu một thứ gì đó, bạn có thể làm việc đó cả ngày, bạn không để ý đến thời gian, và nhờ đó bạn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình - và thực sự thành công khi làm điều đó.
2. BẠN KHÔNG HÀNH ĐỘNG NHƯ NGƯỜI GIÀU CÓ         

 

Người giàu hành động. Ngày hôm nay. Bây giờ đây. Họ làm việc chăm chỉ, không giống những gì mọi người nghĩ. Người giàu làm việc chăm chỉ, họ bỏ ra 80 - 100 giờ làm việc (một tuần) và cảm thấy vui với điều đó bởi vì họ đang làm điều mình yêu thích.
1. BẠN KHÔNG SUY NGHĨ GIỐNG NGƯỜI GIÀU               

 

Người giàu suy nghĩ theo một cách giống nhau, và nếu bạn suy nghĩ giống như họ suy nghĩ, thì tự động, bạn sẽ trở nên giàu có.
Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác