Đăng thương hiệu
  • 5 phát ngôn "ấn tượng" nhất của Moyes tại MU

5 phát ngôn "ấn tượng" nhất của Moyes tại MU

Quản trị viên | 1 giờ trước | 17147 lượt xem

1. “Tôi nghĩ đây là sự khởi đầu khó khăn nhất của Man Utd trong suốt 20 năm qua. Tôi đã hi vọng nó không như thế bởi Man Utd đã giành chức vô địch Premier League mùa trước với lịch thi đấu khó khăn hơn. Nhưng nếu đây là sự khởi đầu khó với Man Utd thì đó cũng là sự khởi đầu khó với tất cả các đội bóng khác bởi họ đã phải chạm trán chúng tôi”.

2. “Tôi không biết chúng tôi phải làm gì để giành chiến thắng. Hôm nay chúng tôi đã thi đấu rất tốt”.

3. “Bảng xếp hạng hiện tại cho thấy họ hơn chúng tôi. Bởi vậy, họ hoàn toàn có thể tới đây (Old Trafford) trong thế cửa trên. Liverpool đã có 1 mùa giải rất thành công và chúng tôi sẽ làm tất cả để có thể đánh bại họ”.

4. “Tôi nghĩ chúng tôi đã phải thi đấu với 1 đội bóng rất mạnh. Đó là tiêu chuẩn và cấp độ mà chúng tôi cần cố gắng có được vào thời điểm này. Tôi nghĩ chúng tôi phải thi đấu tốt hơn. Chúng tôi cần nhân đôi khả năng hiện tại. Nhưng tiếc rằng chúng tôi không có được điều đó”.

5. “Tôi nghĩ nếu Sir Alex ở đây vào thời điểm này, ông ấy cũng sẽ gặp khó khăn. Tôi chắc chắn ông ta biết điều đó. Tôi nghĩ mọi người biết đội hình Man Utd đang ngày càng lão hóa. Tôi đã có một mùa giải khó khăn với Man Utd nhưng bất cứ ai nắm quyền Man Utd năm nay có thể cũng rơi vào hoàn cảnh ấy”.

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác