Đăng thương hiệu

Cẩm nang kinh doanh 2014

Quản trị viên | 12 phút trước | 53334 lượt xem

1. Việc cần thiết trước mắt khi bạn bước chân vào môi trường kinh doanh, không phải chỉ áp dụng cho kinh doanh online không mà nói chung là các loại hình thức kinh doanh là bạn phải xác định mặt hàng kinh doanh của bạn là gì, tìm kiếm đúng mặt hàng có chất lượng, bạn bán sản phẩm đó cho ai ( cái này gọi là xác định đối tượng khách hàng).

2. Tiếp sau đó bạn cần xây dựng cho mình 1 trang web đăng tải thông tin hiệu quả. Bạn có thể sử dụng facebook hoặc những trang web đại loại như vậy. Nhưng bạn cũng nên nhớ, cái gì cũng vậy, miễn phí thì khó thành công được. Bạn có thể chọn những trang diễn đàn, Hoặc trang bị 1 website riêng cho mình. cái này tùy bạn lựa chọn.

3. Tiếp theo bạn cần chuẩn bị 1 kế hoạch bán hàng dài hạn, cân đối tài chính cho hợp lý. 1 kinh nghiệm của tôi là, khi bạn không huy động được tiền mặt, việc kinh doanh của bạn cũng sắp phải lung lay.

Vài bí quyết nho nhỏ vậy thôi, nói chung trước khi làm thì tính toán cho kỹ, nhưng bạn cũng nên nhớ 1 điều, người tính không bằng trời tính, chính vì vậy bạn nên thận trọng trong từng bước đi. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn muốn có 1 cộng đồng khách hàng sẳn có, hãy liên vệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt nhất

Các bài liên quan khác
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác