Đăng thương hiệu
  • CÔNG TY LIÊN DOANH QUẢN LÝ & ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN VICTORIA VIỆT NAM

CÔNG TY LIÊN DOANH QUẢN LÝ & ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN VICTORIA VIỆT NAM

CÔNG TY LIÊN DOANH QUẢN LÝ & ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN VICTORIA VIỆT NAM
CÔNG TY LIÊN DOANH QUẢN LÝ & ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN VICTORIA VIỆT NAM

101 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

84 (8) 8373031

http://www.victoriahotels-asia.com

7040 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Victoria Hotels & Resorts là chuỗi khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp cổ. Tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế ở những điểm đến độc đáo nhất tại Việt Nam và Campuchia, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ đạt chuẩn 4 sao với chất lượng và cá tính riêng theo từng vùng miền nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trải nghiệm đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách và có sự am hiểu về văn hóa, phong tục địa phương, chúng tôi đưa du khách đến gần hơn với những giá trị truyền thống nơi đó. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lưu trú, chúng tôi luôn quan tâm đến việc giúp đỡ cộng đồng xung quanh, các hoạt động bảo vệ môi trường và công tác phát huy, bảo tồn các di sản truyền thống. 

Victoria Hotels & Resorts là một trong thành viên của Tập đoàn Thiên Minh - một trong những tập đoàn tư nhân lớn về du lịch và khách sạn. Tập đoàn Thiên Minh đầu tư vào ba loại hình kinh doanh đặc trưng:

  • Loại hình du lịch bao gồm: Buffalo Tours, Chợ Lớn Tours, Intrepid Indochina và Asia Outdoors
  • Loại hình khách sạn bao gồm: Chuỗi khách sạn 4 sao (Victoria Hotels & Resorts), chuỗi khách sạn 3 sao (Mai Châu Lodge, Festival Huế) và khách sạn cao cấp (Xiengthong Palace).
  • Trang mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến www.ivivu.com

 Tập đoàn khách sạn Victoria Hotels & Resorts có 6 khách sạn tại Việt Nam và Campuchia:

 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác