Đăng thương hiệu
  • Y HỌC CỔ TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG

Y HỌC CỔ TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG

Y HỌC CỔ TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG
Y HỌC CỔ TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG

102 Trần Hưng Đạo – TP Hà Nội và 210 Lê Lai Q1- TP HCM

04.39423585 – 08. 39252818

/ http://www.baothanhduong.com

6152 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 Y học cổ truyền Bảo Thanh Đường là cơ sở y học cổ truyền từ lâu đã được khách hàng biết đến với những phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. 

Là đơn vị chuyên chữa các bệnh ngoài da như: chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, hôi nách, lang ben, viêm da… Trải qua quá trình hoạt động Bảo Thanh Đường đã dần hiện đại hóa phương thuốc gia truyền quý, với những bí quyết độc đáo, cùng đội ngũ lương y  chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm trong công việc từ khâu khám bệnh, chăm sóc đến hướng dẫn cách chữa bệnh, cách dùng thuốc cho bệnh nhân đã làm cho Bảo Thanh Đường trở thành lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mắc các chứng bệnh ngoài da.

Không chỉ hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn mà các hoạt động xã hội, từ thiện cũng được đơn vị tích cực tham gia và nhiệt tình hưởng ứng. Đơn vị thường xuyên tham gia làm công tác từ thiện tại tỉnh Tây Ninh như khám chữa bệnh cho hộ nghèo huyện Gò Công Tây…những hoạt động đó đã phần nào gắn kết Bảo Thanh Đường với người dân tạo nên sự thân thuộc và gần gũi giữa doanh nghiệp với cộng đồng.

Với những thành tựu đã đạt được Bảo Thanh Đường đã vinh dự nhận được Cúp vàng doanh nghiệp uy tín qua mạng 2007, Cúp vàng trái tim vì sức khỏe người Việt năm 2009…Điều đó đã góp phần thôi thúc tinh thần hăng say lao động không ngừng miệt mài sáng tạo của đội ngũ lương y trong đơn vị.

 Trong thời gian tới, Bảo Thanh Đường tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần xây dựng đơn vị ngày một lớn mạnh, tự hào là một trong những thương hiệu thiết thực, gắn liền với lợi ích của người dân và làm rạng rỡ cho nền y học cổ truyền Việt Nam.

 
Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác