Đăng thương hiệu

HOA TƯƠI PHONG LAN

HOA TƯƠI PHONG LAN
HOA TƯƠI PHONG LANHOA TƯƠI PHONG LANHOA TƯƠI PHONG LANHOA TƯƠI PHONG LANHOA TƯƠI PHONG LANHOA TƯƠI PHONG LAN

276 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(08) 62641973

http://happycard.vn

8541 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trong thế giới tự nhiên, hoa có muôn hình, muôn màu, muôn vẻ, muôn sắc và ngàn hương, được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của đất trời. Hoa là biểu trưng cho cái đẹp. Mỗi loài hoa đều có ngôn ngữ riêng, mang một thông điệp ẩn chứa sâu sắc, mang tiếng nói của tình yêu, lời chúc mừng ý nghĩa đến cho mọi người. Thưởng thức hoa là một nhu cầu thẩm mỹ, một thú vui tao nhã không dành riêng cho một ai.

 

Dịch vụ hoa tươi trên thị trường hoạt động khá sôi nổi, đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Nhưng để tìm một đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín đảm bảo lại không hề đơn giản. Cửa hàng hoa tươi Phong Lan đang dần khẳng định lòng tin vững chắc trong lòng rất nhiều khách hàng. Với phương châm: Hãy gọi cho chúng tối, mọi nhu cầu về hoa đều được đáp ứng.

 

 

Hoa tươi Phong Lan có đội ngũ nghệ nhân cắm hoa giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và khéo léo trong từng chi tiết. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giỏ hoa nghệ thuật đầy sáng tạo, thích hợp cho từng mục đích, sự kiện và đối tượng. Nếu khách hàng còn phân vân trong việc chọn lựa, cửa hàng sẽ tư vấn và thiết kế theo ý tưởng của khách.

 

Đừng ngần ngại hãy cùng HAPPYCARD nhận ưu đãi tại cửa hàng hoa tươi Phong Lan bạn nhé!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác