Đăng thương hiệu

Cty Công nghệ Hợp Phát Thành

Cty Công nghệ Hợp Phát Thành
Cty Công nghệ Hợp Phát Thành

27 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

23510 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Quá trình hình thành:
Với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ của Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tính …. của mọi người ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều công ty, đại lý phân phối laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tính xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn trong đó ra 1 địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, tránh phải những hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tiêu chuẩn không đạt yêu cầu…thì không phải dễ dàng.


 
Dựa trên những yếu tố đó, Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Hợp Phát Thành chúng tôi đã thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tính chất lượng. bên cạnh sự phục vụ tận tình nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 


 

Định vị sản phẩm:
Đến với Công ty Hợp Phát Thành chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Công ty Hợp Phát Thành là đại lý chuyên phân phối laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tính ….chính hãng với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Công ty Hợp Phát Thành cam kết với quý khách, tất cả laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tinh,… chúng tôi cung cấp "Mới 100% - hàng chính hãng” .


 
 

Văn hoá doanh nghiệp:
Hợp Phát Thành giữ quan điểm phục vụ cộng đồng, trung thực, với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chu đáo, đó là những giá trị cốt lõi của công ty.


 

Bên cạnh những sản phẩm laptop, máy bàn, linh kiện, phụ kiện máy vi tính …. chất lượng, Công ty Hợp Phát Thành còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu sản phẩm cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Với phương châm đặt ra “Lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công và phát triển của công ty”. Công ty Hợp Phát Thành mong nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ phía quý khách hàng.

 

Giảm giá 10% cho thành viên HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác